Devil May Cry 5 với trailer cực khủng đã nhanh chóng "hút hồn" các game thủ. Các pha chặt chém với hiệu ứng thu hút khiến người xem giật mình. Để có những hiệu ứng cực mạnh ấy, cùng khám phá sức mạnh của mồi nhân vật để có được đánh giá chính xác nhất.
Devil May Cry 5: Dante, Nero và V ai là kẻ mạnh nhất

Devil May Cry 5 là cuộc hành trình đặc biệt của bộ nhân vật Dante, Nero và V. Các nhân vật trong vai thợ săn quỷ. Tuy nhiên, mỗi nhân vật đặc biệt được phát triển cho sức mạnh chyên biệt.

Những màn múa kiếm và tỉa súng cực mạnh và liên hoàn khiến không gian game trở thành một chiến trường rực lửa. Nếu không có khả năng kiểm soát và khống chế, chắc chắn bạn sẽ "out" game trong vòng một nốt nhạc. Dante đã làm thịt hàng ngàn ác quỷ. Đây là một trong những điểm ấn tượng nhất của game đấu này.

Nero có khả năng sát thương cực mạnh. Với sự đầu tư gần như toàn diện, Nero đang xử lý và làm gỏi các tên quỷ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tướng đánh này lại được coi là một ngáng chân của Dante. Nếu nắm bắt Nero mà đi cùng Dante chắc chắn các game thủ sẽ rất khó kiểm soát.

Nếu so sánh về mặt sức mạnh và kỹ năng trong Devil May Cry 5 , Dante chắc chắn sẽ giành phần thắng trước Nero.
Devil May Cry 5: những combat ấn tượng nhất

Các bộ cobmat cùng phụ kiện gang tay đặc biệt hỗ trợ các game thủ có được trải nghiệm cực đỉnh. Chất lượng trải nghiệm hấp dẫn.
Người chơi Devil May Cry 5 có thể thử thách sức mạnh của mình với việc chơi combat Dante. Đây là một trong những trải nghiệm đặc biệt không thể bỏ qua của Devil May Cry 5.

Bộ găng tay đấm quỷ cùng với thanh Rebellion lẫn hai súng Ivory đều là những trang bị cơ bản nhất những có sức mạnh đặc biệt ấn tượng. Với những trang bị này, các game thủ đặc biệt được hỗ trợ sức mạnh như ý cho mình.
Cùng chờ đợi và trải nghiệm thực tế Devil May Cry 5 để có được những thành tích khủng nhất.

Theo : Unit 9 lớp 10


Chủ đề tương tự: