Nếu đã từng thích thú theo dõi giải Siberian Power Show, Slap Kings chắc chắn sẽ là tựa game mobile phù hợp để bạn giải khuây.

"Tát" là hành động con người dùng để trút cơn giận dữ lên người khác. Tuy nhiên, những cái tát đã trở thành nguồn càm hứng để trở thành môn thể thao và có hẳn giải đấu riêng tại Nga, đó là giải "Male Slapping Championships" trực thuộc sự kiện Siberian Power Show, một chương trình thể thao nổi tiếng được tổ chức tại Krasnoyarsk.
Tuy nhiên, nếu không đủ can đảm để tham gia hoặc theo dõi một cuộc thi như vậy thì bạn có thể tận hưởng nó thông qua tựa game mobile Slap Kings tới từ Gameguru.

Slap Kings là game casual rất vui nhộn và cũng không có một hướng dẫn nào để bắt đầu. Thậm chí, nó còn không có phần hướng dẫn cơ bản, ngay khi bắt đầu người chơi sẽ được ném vào trận đấu ngay lập tức. Trò chơi này mô phỏng những gì sẽ diễn ra trong một cuộc thi tát. Bạn điều khiển nhân vật của bạn tham gia vào một cuộc đấu 1vs1.
Cả 2 bên sẽ lần lượt tát vào mặt nhau cho tới khi một bên thua cuộc. Tiêu chí xác định thắng - thua dựa trên chính thanh điểm của nhân vật. Bên nào hết điểm thì dĩ nhiên là thua, trận đấu kết thúc, bên thắng sẽ nhận thưởng vàng ingame.

Cách điều khiển rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình đúng thời điểm để thực hiện cú tát về đối thủ. Thời điểm tát sẽ quyết định bạn gây ra bao nhiêu "sát thương" vì thanh "lực" sẽ liên tục di chuyển theo quỹ đạo vòng cung. Mỗi bên sẽ có một thanh màu xanh ở phía trên để hiển thị HP của nhân vật. Nếu thanh nào về 0 trước thì bên đó thua.

Nhìn tổng thể, gameplay của Slap Kings trông có vẻ bạo lực nhưng thực tế những gì diễn ra rất hài hước. Cách mà nhà phát triển thiết kế nhân vật và phong cách đồ họa, hiệu ứng kiểu hoạt hình của trò chơi khiến những cú tát trở nên "nhẹ nhàng" hơn rất nhiều so với nhiều người tưởng về một cuộc thi "tát". Với cú tát quyết định, đối thủ của bạn sẽ bị văng ra khỏi võ đài. Bên cạnh đó, âm thanh từ những tiếng hò hét cổ vũ của người xem cũng khiến cuộc thi trở nên sôi động và thực tế hơn.

Sau khi chiến thắng mỗi level trong game, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Coins (vàng). Bạn có thể sử dụng chúng để chi trả cho việc nâng cấp nhân vật của bạn. Trong Slap Kings, mỗi nhân vật có 2 chỉ số quan trọng cần chú ý là Health và Power. Khi bạn nâng cấp Health, chỉ số HP mà bạn có trong trận đấu cũng tăng lên. Trong khi Power sẽ để gia tăng sát thương trong mỗi cú tát. Vì điểm hạn chế là số lượng coins nhận được khá ít sau mỗi trận nên bạn cần chọn lựa nâng cấp nhân vật một cách hợp lý. Tốt nhất là hãy tăng 2 chỉ số này một cách cân bằng.

xem thêm : Fizz mùa 10


Chủ đề tương tự: