Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game vui nhộn hài hước để giải phí sau những giờ học tập, giờ làm việc vất vả. Hãy thử tham khảo TOP 7 game vui nhộn cho Android tổng hợp dưới đây nhé!

1. Zen Koi

nhẹ nhõm và thanh tú là cảm giác mà Zen Koi mang đến cho game thủ khi tất cả những gì bạn cần làm là… nuôi cá. Nhiều người bình chọn Zen Koi là một game vui nhộn cho Android nhất đáng để bạn trải nghiệm trước khi đi ngủ.

2. Exploding Kittens


Đối với những người ham game thẻ bài, Exploding Kittens nhất thiết là một trò chơi mà game thủ không nên bỏ dở trong năm 2016. Theo đó, sau khi làm mưa làm gió ở những quán cà phê, Exploding Kittens đã được đưa lên cả hai nền móng iOS và Android. Đúng như tên gọi của mình, xuyên suốt trò chơi Exploding Kittens là hình ảnh của những chú mèo ôm bom, phát nổ với nhiều level nổ không giống nhau. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể chọn đúng nhiều quan bài với các năng lực khác nhau với khả năng cứu nguy cho mình.
dù rằng Exploding Kittens là một trò chơi thiên về tính may rủi ro (nhưng nhiều khi cũng cực kì hại não), có một điểm vững chắc là nó sẽ game thủ khiến cho bạn và đồng đội mình cười mặc sức trong những ngày cuối năm này.
3. Màn chơi With Me

Trò chơi cute này sẽ là một khí cụ thịt thời kì hoàn hảo vì sự đơn giản trong cách chưi nhưng mà hấp dẫn và đồ họa xinh tươi, nhiều nhan sắc màu. Mỗi một level, cấp độ With Me sẽ đưa ra một yêu cầu khác nhau để bạn giải quyết. Càng chơi nhiều và vượt qua màn chơi, cấp độ With Me sẽ mở khóa cho bạn càng nhiều cấp độ hơn.
4. Shades


Là một biến thể của trò chơi Xếp hình huyền thoai, Shades mang đến cho game thủ cảm giác cũ nhưng mà thế hệ, hấp dẫn chẳng thể bỏ qua. Nhiệm vụ của game thủ trong Shades là vận chuyển những khối hộp cùng màu vào cùng một hàng để chúng biến mất. Shades có ba cách thức chơi từ dễ tới khó để người chơi thỏa sức thưởng thức.
5. Dashy the Cat


Trong Dash the Cat, người chơi có nhiệm vụ dẫn chú mèo vượt qua những thách thức trên đường, leo thang xuống lấy những miếng dưa hấu. Nghe thì có vẻ dễ chơi mà Dashy the Cat là 1 game hài hước đích thực có cách chơi thu hút và khó nhằn, nhất là khi người chơi đã vượt qua vài màn chơi “khơi mào” trước tiên.
6. Alto’s Adventure


mặc dầu là một tựa game trả tổn phí, nhiều người vẫn cho rằng Alto’s Adventure rất đáng đồng tiền bát gạo khi vừa mang đến cho game thủ một cảm giác thanh thoát nhờ đồ họa nhẹ nhõm vừa thách thức từ cách chơi dễ nhưng không dễ. Hiểu một cách đơn giản, Alto’s Adventure là một trò chơi trượt tuyết không có điểm dừng, người chơi có thể trượt xa và dài đến mức nhưng bạn… thua thì thôi. Đây là 1 trong những game hài hước rất đáng để game thủ hưởng thụ
7. Magic Piano by Smule

Đối với những tình nhân nhạc, Magic Piano by Smule là tựa game cố định game nên bỏ qua. Theo đó, Magic Piano by Smule có rất nhiều bài nhạc cõ sẵn để game thủ trổ tài tấn công đan piano đơn giản bằng cách nhấn vào các chấm tròn trên màn hình. Nhanh tay và yêu nhạc là hai đòi hỏi duy nhất của trò chơi gây nghiện này.
Trong số các game hài hước được giới thiệu trong bài viết này, bạn nghiền nhất game nào? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của game thủ ở phần bình luận bên dưới nhé!

Chủ đề tương tự: