Tải và Download game Creativerse miễn phí từ Internet dễ dàng qua bài viết về Creativerse game hot nhất trên Steam.

xem thêm : Soạn bài Mây và sóng lớp 9
Creativerse là tựa game phiêu lưu tương tự Minecraft, sinh tồn trong một thế giới giả tưởng diệu kì thật tuyệt. Hãy xem Creativerse có gì cải tiến khác biệt so với Minecraft cùng Gamehot24h.

Creativerse

tải creativerseCó lẽ điểm khác biệt lớn nhất của Creativerse so với Minecraft nằm ở chất lượng đồ họa cùng với các hoạt cảnh xuất hiện nhân vật. Nhà phát hành Playful Corp đã rất đầu tư chất lượng đồ họa từ các chi tiết nhỏ nhất. Chào mừng bạn đến với thế giới mở Creativerse.
Trong Creativerse bạn sẽ xuất hiện trong một thế giới mở bất tận, càng khám phá bạn sẽ càng ngạc nhiên. Bạn cần phải học cách thích ứng với môi trường trong game qua việc thăm dò, khai thác tài nguyên và tiến hành xây dựng ngôi nhà. Các hành động săn bắn chế tạo thuốc và các công trình kì quan cơ khí cũng là nhiệm vụ bạn cần thành thạo khi chơi game Creativerse.

Hòa mình vào thế giới siêu khổng lồ Creativerse, khám phá một lãnh thổ rộng lớn với môi trường tự nhiên đa dạng và gặp gỡ những sinh vật kì lạ. Đối diện với những sinh vật nguy hiểm và xử lí tình huống nguy hiểm có thể xảy đến với nhân vật của bạn.
Các tính năng có trong Creativerse:

  • Chế độ chơi online cùng bạn bè
  • Tùy chỉnh thế giới như bật tắt ngày đêm, thời gian, thời tiết...
  • 400 vật liệu cho bạn thỏa sức sáng tạo thế giới
  • Lập trình các yếu tố phức tạp
  • Du lịch và khám phá thế giới khác của cộng đồng người chơi


Tải Creativerse và Download Creativerse pro

Để tải Creativerse bạn sẽ cần tới một đường truyền mạng ổn định và đủ khỏe để có thể Download Creativerse nhanh chóng.

Chủ đề tương tự: