Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Game chưa ra, fan LMHT: Tốc Chiến đã chửi LQMB là “rác”


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của toantoanha9120
  Tham gia
  Oct 2019
  Bài gửi
  58

  Game chưa ra, fan LMHT: Tốc Chiến đã chửi LQMB là “rác”

  Tính tới nay, game LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa công bố thời gian ra mắt nhưng các fan của tựa game đã dè bỉu Liên Quân Mobile. Thậm chí, trên rất nhiều các diễn đàn, các fan đã lập hội hùa nhau công kích LQMb. Thế nhưng, game thủ LQMB cũng không phải vừa khi bẻ lại công kích.
  xem thêm : Sejuani mùa 10
  Cuộc chiến giữa LMHT: Tốc Chiến và LQMB vẫn chưa bao giờ hết “nóng”. Các fan hai bên thường xuyên có những lý lẽ công kích nhau.

  Với những fan LMHT: Tốc Chiến, họ cho rằng LQMB chính là game “rác”, khi người chơi thường phải nạp tiền để mua các vị tướng mới ra nếu muốn leo rank và có tỷ lệ thắng cao. Điều này cũng không hẳn phi lý bởi các vị tướng mới trong LQMB thường có sức mạnh vượt trội hơn nhiều tướng cũ. Để sở hữu chúng, các game thủ phải nạp tiền, thậm chí quay đá quý.
  toc-chien-va-lien-quanThêm vào đó, rất nhiều người cho rằng LQMB đang có sự mất cân bằng giữa các tướng. Có thể thấy rất nhiều tướng phải mua với mức giá lên đến 28888 hay 18888 vàng gần như mạnh hơn hẳn tương cũ. Còn đối với dàn tướng được nhận free thì gần như không bao giờ xuất hiện ở mức rank trên Vàng đấu tướng rank LQMB.
  Ngoài ra, các game thủ của LMHT: Tốc Chiến cũng tự hào khi tựa game không những miễn phí khi chơi mà còn cho phép người chơi sở hữu tất cả anh hùng mà không phải trả bất cứ mức phí để tăng sức mạnh. Họ cho rằng LMHT: Tốc Chiến trở về đúng bản chất của một game MOBA kỹ năng chứ không phải game đổi tướng mới mạnh.
  Tuy nhiên, các game thủ ưa chuộng LQMB đã phản ứng gay gắt. Họ phản bác rằng các tướng trong LQMB giờ đây đã gần như miễn phí toàn bộ. Họ cũng nói các tướng miễn phí của LMHT: Tốc Chiến chỉ dừng ở mức “có thể”, chứ chưa thể khẳng định 100%.
  lien-minh-huyen-thoaiNói chung, hiện nay LMHT: Tốc chiến vẫn chưa ra mắt, vậy nên để so sánh game nào hơn game nào thì cũng rất khó. Mà có lẽ “sân ai người đấy nhảy” thôi, cũng chẳng cần so sánh chi cho mệt phải không!

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của ngọcanh76774
  Tham gia
  Oct 2019
  Bài gửi
  4
  Quote Nguyên văn bởi toantoanha9120 Xem bài viết
  Tính tới nay, game LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa công bố thời gian ra mắt nhưng các fan của tựa game đã dè bỉu Liên Quân Mobile. Thậm chí, trên rất nhiều các diễn đàn, các fan đã lập hội hùa nhau công kích LQMb. Thế nhưng, game thủ LQMB cũng không phải vừa khi bẻ lại công kích. xem thêm : https://gamehot24h.com/chu-de/sejuani"]Sejuani mùa 10[/URL] Cuộc chiến giữa LMHT: Tốc Chiến và LQMB vẫn chưa bao giờ hết “nóng”. Các fan hai bên thường xuyên có những lý lẽ công kích nhau. Với những fan LMHT: Tốc Chiến, họ cho rằng LQMB chính là game “rác”, khi người chơi thường phải nạp tiền để mua các vị tướng mới ra nếu muốn leo rank và có tỷ lệ thắng cao. Điều này cũng không hẳn phi lý bởi các vị tướng mới trong LQMB thường có sức mạnh vượt trội hơn nhiều tướng cũ. Để sở hữu chúng, các game thủ phải nạp tiền, thậm chí quay đá quý. toc-chien-va-lien-quanThêm vào đó, rất nhiều người cho rằng LQMB đang có sự mất cân bằng giữa các tướng. Có thể thấy rất nhiều tướng phải mua với mức giá lên đến 28888 hay 18888 vàng gần như mạnh hơn hẳn tương cũ. Còn đối với dàn tướng được nhận free thì gần như không bao giờ xuất hiện ở mức rank trên Vàng đấu tướng rank LQMB. Ngoài ra, các game thủ của LMHT: Tốc Chiến cũng tự hào khi tựa game không những miễn phí khi chơi mà còn cho phép người chơi sở hữu tất cả anh hùng mà không phải trả bất cứ mức phí để tăng sức mạnh. Họ cho rằng LMHT: Tốc Chiến trở về đúng bản chất của một game MOBA kỹ năng chứ không phải game đổi tướng mới mạnh. Tuy nhiên, các game thủ ưa chuộng LQMB đã phản ứng gay gắt. Họ phản bác rằng các tướng trong LQMB giờ đây đã gần như miễn phí toàn bộ. Họ cũng nói các tướng miễn phí của LMHT: Tốc Chiến chỉ dừng ở mức “có thể”, chứ chưa thể khẳng định 100%. lien-minh-huyen-thoaiNói chung, hiện nay LMHT: Tốc chiến vẫn chưa ra mắt, vậy nên để so sánh game nào hơn game nào thì cũng rất khó. Mà có lẽ “sân ai người đấy nhảy” thôi, cũng chẳng cần so sánh chi cho mệt phải không!
  có nên định cư ở bồ đào nha

  CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA
  GIỚI THIỆU VỀ BỒ ĐÀO NHA

  Cộng hòa Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha: República Portuguesa) là một quốc gia ở Tây Nam của bán đảo Iberia, giáp về phía đông và phía bắc với Tây Ban Nha, và giáp ở phía nam và phía tây với Đại Tây Dương.

  Đây là nhà nước có chỉ số hoà bình cao thứ 4 trên thế giới vào năm 2018 (Global Peace Index rankings); và được xếp hạng thứ 19 với chất lượng cuộc sống tốt và là một trong những nhà nước có hệ thống chăm chút sức khỏe tốt nhất trên toàn thế giới.

  Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và Cộng đồng các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha, và cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như liên hợp Quốc, Liên minh Châu Âu, Khu vực đồng euro, và OECD.

  ích lợi

  Quyền tạm cư cho phép nhà đầu tư xuất/nhập cảnh và sống tại Bồ Đào Nha;
  Các thành viên trong gia đình có thể hưởng quyền cư trú;
  Được đi lại tự do tại các nhà nước thuộc khối Schengen và Liên minh châu Âu;
  Tự do sống và làm việc tại Bồ Đào Nha;
  Có thể xin cấp thường trú nhân (PR) /quốc tịch sau 5 năm định cư;
  HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP BỒ ĐÀO NHA - THỊ THỰC THIÊN THẦN (SUV PORTUGAL - ANGEL VISA PROGRAM)

  Chương trình Đầu tư Khởi nghiệp Bồ Đào Nha - Thị thực Thiên thần (Angel Visa) được thực hành nhằm mục đích lôi cuốn các nhà buôn nước ngoài với những ý tưởng kinh doanh mới mẻ, đột phá nhập cư vào thị trường Bồ Đào Nha và Châu Âu.

  Đối tác độc quyền của Harvey Law Group cho chương trình SUV Bồ Đào Nha tại Việt Nam là Empowered Startups - Tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp được chỉ định bởi cơ quan di trú thuộc chính phủ Bồ Đào Nha.

  Lý do nên tham gia vào chương trình Thị thực Thiên thần tại Bồ Đào Nha:

  Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và vận dụng cho các nhà đầu tư nước ngoài không phải là công dân khối EU để có được Giấy phép ngụ tại Bồ Đào Nha;
  Đương đơn có thể nhập cảnh, sinh sống và làm việc tại Bồ Đào Nha;
  Được đi lại tự do tại các nhà nước thuộc khối Schengen;
  Có thể bao gồm vợ / chồng, con cái và ba má phụ thuộc sau khi giấy phép trú ngụ được cấp;
  Không yêu cầu trình độ ngôn ngữ hoặc thời gian hàm;
  Không đề nghị hiệu quả kinh dinh;
  Có thể xin cấp thường trú nhân (PR)/quốc tịch sau 5 năm định cư;
  yêu cầu đối với nhà đầu tư

  Mức đầu tư là 175,000 EUR (~4,4 tỷ đồng);
  Thành lập và vận hành một doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha;
  Phối hợp với Tổ chức tương trợ Khởi nghiệp được chỉ định tại Bồ Đào Nha và cộng tác với các cơ sở R&D;
  Phải duy trì doanh nghiệp trong 3 năm;
  Lý lịch tư pháp trong lành.
  2. CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC VÀNG

  Thị thực Vàng - Golden Visa là chương trình đầu tư định cư được chính phủ Bồ Đào Nha ứng dụng từ tháng 10 năm 2012, cho phép các nhà đầu tư bên ngoài khối Liên minh Châu Âu nhận được thẻ hàm tại Bồ Đào Nha với nhiều lợi. quyến rũ khi đầu tư vào quốc gia này.

  Lý do nên chọn chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha:

  Nhà đầu tư được quyền bán lại bất động sản ngay khi có thẻ thường trú hoặc quốc tịch;
  Thẻ cư trú được cấp cho nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi;
  Không đề nghị kinh nghiệm quản lý, trình độ học vấn, ngoại ngữ;
  thời gian hàm ngắn, chỉ đề nghị 07 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày mỗi 2 năm tiếp theo.
  Phương thức đầu tư:

  Để tham dự vào chương trình, nhà đầu tư có thể đầu tư theo 1 trong 2 phương thức sau:

  1. Mua bất động sản

  Đầu tư tối thiểu 500,000 EUR (~13 tỷ đồng) vào một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau kì hạn đề nghị.

  2. Đầu tư vào Quỹ đầu tư Bồ Đào Nha

  Đầu tư tối thiểu 350,000 EUR (~9,1 tỷ đồng) vào Quỹ Đầu tư Bồ Đào Nha đủ điều kiện và duy trì trong vòng 5 năm. Tối thiểu 60% khoản đầu tư cần được sử dụng cho các công ty Bồ Đào Nha.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •