New Gunbound được cho ra mắt alpha test vào sáng nay 18/12. Được mở rộng trong trải nghiệm cho game thủ trong 2 ngày đến hết 20/12. Nhà phát hành VTC phục vụ người bản Alpha test thông qua APK cực ấn tượng.
xem thêm : Đấu trường danh vọng

New Gunbound: bản trải nghiệm với 20.000 bản đăng ký

New Gunbound đặc biệt sẽ được trải nghiệm cảm giác ấn tượng nhất. Ngay thời điểm mới ra mắt, New Gunbound đã thu hút số lượng hơn 20.000 lượt đăng ký. Khác với phiên bản Gunpow thông thường, người chơi được trải nghiệm đa dạng hơn.

Chiến thuật đấu chắc chắn sẽ tạo nên nhiều phong cách đấu mới. Góc độ bắn và độ mạnh của mỗi lần thực hiện bắn tỉa ở bản test được đánh giá cao hơn. Đặc biệt là game được hỗ trợ kiểu góc độ bắn tối ưu nhất, điều chỉnh cho người chơi khả năng cân đối điểm bắn theo mục tiêu chính xác đến 80%.
New Gunbound: lối chơi góc cạnh, phát triển chiến thuật

New Gunbound với sự xuất hiện lối chơi hoàn toàn mới. Lối chơi có phần góc cạnh hơn, chiến thuật đấu sử dụng di chuyển nhiều và ấn nấp, tạo thế bắn tốt nhất.

Khả năng kéo lực chuẩn tạo nên nhiều cơ hội đấu cho các game thủ. Sử dụng chiến thuật nhiều hơn mang đến cho người chơi nhiều cơ hội nắm bắt sân đấu hơn. Phiên bản mới test đã lộ diện nhiều món quà ấn tượng.

Hứa hẹn bản New Gunbound chuẩn chính thức sẽ còn nhiều hơn điểm hấp dẫn cho các game thủ.

Chủ đề tương tự: