Mới đây xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về Cờ Liên Quân, Auto Chess của Liên Quân Mobile. Và theo như xác nhận của Garena thì Cờ Liên Quân là dự án có thật và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.
Xem thêm : kimetsu no yaiba chap 186

Cờ Liên Quân sẽ có 50 tướng, 9 hệ, 15 tộc với bàn 8 người chơi?

Auto Chess hiện tại đang là nguồn cảm hứng cho những nhà phát hành game lớn theo đuổi. Dần dần những tựa game nổi tiếng cũng đã có chế độ Auto Chess, nổi bật nhất trong đó chính là Đấu Trường Chân Lý. Và chúng ta cũng sẽ không lạ lẫm gì khi một tựa game như Liên Quân Mobile có thêm chế độ Auto Chess. Và quả đúng như vậy, Cờ Liên Quân đã ra đời.
Garena đã lập hẳn Fanpage và kênh Youtube của Cờ Liên Quân để độc giả quan tâm có thể theo dõi và bình luận. Hiện tại phiên bản 1.33 của Liên Quân Mobile đang được thử nghiệm và sẽ sớm thêm mode mới này vào. Lúc đầu, thời gian dự kiến sẽ là 12/12 nhưng đã bị dời lại
Khoảng thời gian dự kiến thử nghiệm sẽ kéo dài khoảng 3 tháng cho Cờ Liên Quân trước khi được chính thức thương mại hóa vào tháng 3/2020. Do vậy, Game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian tương đối dài.
Theo một số nguồn tin nội bộ, thì Cờ Liên Quân dĩ nhiên sẽ có những quân cờ là những vị tướng Liên Quân. Cách chơi cũng tương tự như những game cờ nhân phẩm khác. Game thủ sẽ vào tranh tài cùng với 7 người chơi khác. Trước mắt, sẽ chỉ có 50 tướng và chia làm 9 hệ, 15 tộc. Đấu theo thể thức solo tay đôi, thắng thì được giữ máu và cộng thêm vào, thua thì sẽ bị trừ máu. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Có 2 loại vòng đấu là PvP (người chơi Vs người chơi) và PvE (người chơi Vs quái).
Ngay lúc này, có thể khẳng định rằng Liên Quân Mobile sẽ sở hữu riêng cho mình cờ nhân phẩm. Hứa hẹn, Cờ Liên Quân sẽ không thua kém gì so với Magic Chess của Mobile Legends: Bang Bang, hay Onmyoji Chess của Onmyoji Arena. Nhưng vì chỉ mới trong giai đoạn phát triển nên game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải giành ra nhiều tháng để thử nghiệm trước khi đi vào bản chính thức.

Chủ đề tương tự: