Đội ngũ phát hành game PUBG Mobile đã ấn định ngày ra mắt phiên bản PUBG Mobile 0.16 là ngày 11/12. Người chơi sẽ phải dành ra 0.67GB bộ nhứ trống để có thể cập nhật lên phiên bản mới. Trong phiên bản PUBG Mobile mới sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị. Hãy cùng Gamehot24h chúng mình tìm hiểu nhé!
Xem thêm : Draven mùa 10

Những nội dung siêu hot sẽ xuất hiện trong phiên bản PUBG Mobile 0.16

1. Chế độ EvoGround mới - RageGear
Trong chế độ RageGear ở phiên bản PUBG Mobile, người chơi được chia thành 2 phe và trở thành tài xế hoặc tay súng một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy phương tiện của địch để giành chiến thắng. Mỗi phương tiện đều được trang bị vũ khí tối tân, bao gồm súng Gatling, Shotgun và RPG trên xe. Tài xế vẫn có thể dùng vũ khí trong khi lái xe. Người chơi PUBG Mobile nên nhặt những vật phẩm độc quyền RageGear bằng cách tông xe vào các hòm vật phẩm. Khi dùng những vật phẩm đó thì nhân vật của bạn sẽ co các hiệu ứng chiến thuật đặc biệt.
Quy tắc 2 chế độ chơi:
Ở chế độ TDM - RageGear: Nhiệm vụ của bạn là phá hủy phương tiện của kẻ địch và nhận được. Mỗi xe được 1 điểm, phe nào đủ điểm trước sẽ thắng.
Chế độ Tích Điểm: Phe nào thu thập đủ số Hòm Điểm trước sẽ chiến thắng. Hòm Điểm thu mất khi phương tiện bị phá hủy.
2. Chế độ Classic - Snow Paradise (Thiên đường tuyết)
Khi tham gia bản đồ Erangel trong chế độ Xếp hạng ở phiên bản PUBG Mobile 0.16, Game thủ sẽ có cơ hội đến Snow Paradise, nơi mà Đảo hồi sinh được bao phủ trong tuyết. Khi người chơi vào trận, họ có thể lên đỉnh núi tuyết bằng cáp treo và trải nghiệm trượt tuyết.
3. Tính năng Loadout
Tính năng Loadout đã được thêm vào trong phiên bản PUBG Mobile 0.16. Game thủ có thể vào hệ thống Marmory từ Team Deathmatch Selection và truy cập vào Inventory để chỉnh sửa vũ khí và vật phẩm đem vào trận. Evo càng cao bạn càng có thể sử dụng nhiều loại vũ khí. Mỗi loại súng có độ thành thạo riêng, Game thủ có thể nâng cấp để mở khóa thêm nhiều phụ kiện.
Trong TDM, vũ khí, đạn và các tài nguyên đã bỏ đi sẽ xuất hiện tại điểm hồi sinh. Khi kẻ địch bị tiêu diệt, vũ khí rơi ra sẽ có đầy đủ phụ kiện.
4. Tối ưu FPP sang TPP
Trong phiên bản PUBG 0.16, Game sẽ thêm nút để chuyển từ FPP sang TPP trong phần cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn nút để chuyển sang FPP hoặc TPP ngay cả khi đang trong trận. Nút có thể di chuyển sao cho phù hợp với Game thủ, thậm chí bị vô hiệu hoá trong phần cài đặt.
5. Cơ chế hồi máu trong khi di chuyển
Các vật phẩm y tế mà Game thủ có thể sử dụng khi di chuyển là: Med Kits, Bandages, First Aid Kits, Adrenaline Syringes và một số vật phẩm khác. Tốc độ di chuyển sẽ chậm lại trong khi đang hồi máu. Bandages có thể liên tục sử dụng tự động cho đến khi hồi phục HP.
Trên đây là những cập nhật mới nhất trong phiên bản PUBG Mobile 0.16 mà Gamehot24h chúng mình muốn gửi đến cho các bạn. Gamhot24h sẽ còn liên tục cập nhật những thông tin hot nhất về PUBG Mobile. các bạn hãy chú ý theo dõi và đón xem nhé!

Chủ đề tương tự: