Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: GunPow 3D: bùng nổ loạt hoạt động ngày trở lại


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của toantoanha9120
  Tham gia
  Oct 2019
  Bài gửi
  61

  GunPow 3D: bùng nổ loạt hoạt động ngày trở lại

  GunPow 3D với sự trở lại ấn tượng lần này mang đến cho các game thủ một loạt hoạt động chuyên nghiệp. Mang đến những trải nghiệm mới đặc biệt ấn tượng từ mỗi hoạt động, lần trở lại này đặc biệt được đánh giá cao.
  Xem thêm : Bảng Ngọc Singed Mùa 10

  GunPow 3D: Nâng cấp và mở rộng các hoạt động thực chiến

  Game bắn súng nhắm mục tiêu này tạo nên không ít những chiến lược đấu hấp dẫn cho các game thủ. Với chọn lựa rõ ràng, hệ thống sức mạnh và kỹ năng được nâng cấp đều đặn, các game thủ có thể trải nghiệm không gian đấu cá nhân hiệu quả nhất mà không lo bị hại.

  Không gian thực chiến cũng được mở rộng hơn trước. Đây là sản phẩm đặc biệt giúp người chơi có trải nghiệm thoải mái nhất. Hỗ trợ tầm nhìn rộng. Không gian GunPow 3D không còn bị bó hẹp và hạn chế.

  GunPow 3D: hệ thống các hoạt động ấn tượng nhất ra mắt

  Lần trở lại với kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi này, GunPow 3D đặc biệt mang đến sự hỗ trợ đa dạng về các hoạt động. Lạc trong xứ xở hoạt động khiến các game thủ đặc biệt không thể thoát ra được những trải nghiệm hấp dẫn này.

  Hoạt động tranh Top 1 hạng đấu: Nội dung như các hoạt động tranh hạng thông thường, Game thủ được số điểm và thành tích cao nhất sẽ được nhận Top 1 hạng đấu.

  Hoạt động sinh con: Tên gọi hấp dẫn, hoạt động sinh con mang đến cho người chơi cơ hội làm quen, kết bạn, sau đó sinh con. Tuy nhiên, hạn chế của hoạt động này là mỗi gia đình chỉ được sinh 2 con nhé.
  Hoạt động Đồng Tâm đấu: Các cặp uyên ương sẽ kết hợp sức mạnh để chiến đấu và hâm nóng tình cảm. Thành tích đươc ghi nhận là thành tích chung. Thành tích về sức mạnh trong quá trình đấu hay vật phẩm nhận được sẽ là thành tích riêng.

  Hoạt động liên đấu: Đây là hoạt động kết hợp như đánh team. Kết hợp các sức mạnh để liên hợp tấn công kẻ thù.
  Hoạt động Tháp Anh Hùng được ra mắt cuối cùng tương tự nội dung của Tháp Chí Luyện.

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của nezuko
  Tham gia
  Dec 2019
  Bài gửi
  4
  Nhìn có vẻ Gunbow nhưng rất Gunny )Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •