Zingspeed Mobile là game đấu đua xe mới được ra mắt thời điểm cuối năm. Ngay khi mới lộ diện game mobile, Zingspeed đã là một ẩn số cho nhiều game thủ. Đây là game đấu đặc biệt có khả năng phân cấp xe rõ ràng.
Xem thêm : Xayah mùa 10

Zingspeed Mobile: Xe A Bóng Xanh

Khả năng di chuyển của xe A Bóng Xanh tại Zingspeed Mobile đặc biệt ấn tượng. Các đường cua xe không gây va chạm. Đường đua đặc biệt mang đến trải nghiệm game hoàn hảo và ấn tượng nhất cho các game thủ.

Dòng xe đua bậc nhất tại Zingspeed này phù hợp với các chặng đường nhiều đường cua. Đây là thiết kế đặc biệt giúp hỗ trợ người chơi có thể giải quyết và hạ gục đối thủ nhanh nhất.
Xe Khải Huyền Zingspeed

Điểm mạnh của phiên bản Khải Huyền chính là bám đường. Gầm xe thiết kế bình ổn cho khả năng và tốc độ bám sàn tốt nhất. Mỗi đường đi cần đánh lừa đối thủ có thể giảm tốc, bám sàn sau đó tăng tốc rượt đuổi.

Để hỗ trợ khả năng bám sàn thì xe đặc biệt cần thiết kế gầm bình ổn.
Xe A Tia chớp

Chơi Zingspeed Mobile không thể bỏ qua trải nghiệm cầm lái xe A Tia chớp đen một lần. Đây được gọi là "siêu phẩm drift" trên các đường đua.

Trọng lượng nhẹ, xe có khả năng bay an toàn mà không sợ lật. Thiết kế xe tia chơp A tương đối đơn giản, để hỗ trợ khả năng bay này. Do đó, xe khi gặp các chướng ngại vật sẽ hoàn toàn an tâm cho người chơi. Racer có thể tiếp tục điều phối tay lái mà không lo gặp khó khăn.
Đây là những cái tên đặc biệt nhất mà tất cả các racer đều mong muốn trải nghiệm. Zingspeed Mobile đặc biệt nâng cấp và tiếp tục mở rộng hệ xe cho người chơi.

Chủ đề tương tự: