Liên Quân Mobile vẫn đang tiếp tục là sân đấu đông đúc nhất trong các game mobile hiện nay. Mới đây sự kiện sinh nhật cho ra mắt liên tục các quà tặng kỹ năng skin free. Tuy nhiên, khi các game thủ đang chuẩn bị tinh thần săn Skin SS thì nội dung này bất ngờ bị loại bỏ khỏi danh sách quà tặng.
Xem thêm : Bảng Ngọc Karthus Mùa 10

Liên Quân Mobile: lý do loại bỏ skin SS khỏi danh sách quà tặng Free

Sự kiện tri ấn tháng 12 đặc biệt thu hút nhiều "trâm anh thế phiệt" hội tụ. Với nhiều thứ hạng và cấp bậc khác nhau, mỗi game thủ đều mong muốn đầu tư bộ quà tặng hấp dẫn và chất lượng nhất cho minh.

Giá trị của mỗi bộ kỹ năng đều đặc biệt hỗ trợ tối đa sức mạnh cho các tướng đánh trong game đấu. Tuy nhiên, để săn được bộ kỹ năng free chắc chắn không hề đơn giản. Sự kiện tri ân lần này diễn ra liên tục trong 14 ngày và rương quà khổng lồ là trải nghiệm đặc biệt ấn tượng cho các game thủ.
Rương quà bao gồm đầy đủ 49 skin đặc biệt trải từ S đến SS. Tuy nhiên, các kỹ năng SS đã bị giới hạn lựa chọn quà tặng. Lý do chính của việc giới hạn quà tặng của Liên quân Mobile thời điểm này là kỹ năng SS sở hữu năng lực đặc biệt. Do đó, nếu nhận quà tràn lan sẽ khó lòng quản lý hiệu quả sử dụng bộ kỹ năng. Bởi vậy, giới hạn nhận quà kỹ năng SS cho các nhân vật và thành viên Vip.

Để đươc sở hữu SS free sớm nhất, các game thủ cần tranh thủ cầy cuốc thời điểm này để có được cơ hội nhận quà chất lượng. Ngoài ra, kỹ năng SS có chi phí tương đối cao, nên cần đặc biệt giới hạn khi chia thành quà tặng.
Với quà trang phục, trang phục nhận được sẽ là trang phục nhận được trước đây là trang phục chưa có khả năng sở hữu ngay. Tuy nhiên, với lựa chọn quà lần này, Liên Quân Mobile cho trang phục nhận được là trang phục có khả năng sở hữu ngay và có tính vĩnh viễn.
Những nhân vật trải nghiệm quà tặng đầu tiên

Liên Quân Mobile mang đến những hình ảnh quà tặng đầu tiên cho các nhân vật. Đó là Violet tiệc bãi biển và Lyliana Nguyệt Mị Ly. Với cả 2 đều được trang bị kỹ năng SS trải nghiệm đầu tiên.

Violet tiệc bãi biển được trang bị 2 đá quý bậc SS.
Lyliana Nguyệt Mị Ly lại đặc biệt sở hữu Skin SS bậc tiền triệu.
Hứa hẹn Liên Quân Mobile sẽ mang đến cho các game thủ nhiều lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt.

Chủ đề tương tự: