Marvel Super War được cho ra mắt chính thức vào 19/12/2019. Tuy nhiên, bản trải nghiệm đã nhanh chóng được nhiều game thủ tìm đến. Đánh giá bản trải nghiệm của các game thủ thật sự mang đến bất ngờ với những dự đoán của nhà sản xuất.
Xem thêm : game lai xe

Marvel Super War: bám sát phim bom tấn, thiếu sáng tạo

Marvel Super War là tựa game được công bố từ tháng 5. Nội dung và nhân vật game được xây dựng theo bom tấn End Game. Tuy nhiên, với hình ảnh nhân vật, không có quá nhiều khác biệt, đây là điểm khiến các game thủ chưa hài lòng về giao diện hình ảnh nhân vật.

Các game thủ đã mang đợi một hình ảnh ấn tượng và hoành tráng hơn trong phiên bản game của các siêu anh hùng. Thế hệ anh hùng được cập nhật đầy đủ: Iron Man, Thor, Black Panther,.....
Nội dung và hình ảnh nhân vật chính là điểm mong chờ nhất của các game thủ. Tuy nhiên, bản trải nghiệm lại chưa đảm bảo được yếu tố này. Liệu, phong cách và cấu hình game có phải là điểm gỡ?

Marvel Super War: cấu hình game đấu cực mạnh

Không ngoài dự đoán, đa phần các game thủ trải nghiệm bản thử nghiệm đều đánh giá cao về cấu hình game đấu này. Tập trung đầu tư vào các hiệu ứng và các đòn tấn công cho các nhân vật. Đây là điểm nhấn ấn tượng nhất của Marvel Super War.
Tuy không có hình ảnh quá thu hút nhưng Marvel Super War mang đến các màn đấu cực hấp dẫn. Toàn bộ các nhân vật đều được xây dựng sức mạnh trên hệ thống năng lực trong chuỗi phim.

Toàn bộ các năng lực này đi cùng trang bị chuyên dụng về sức mạnh. Điều này giúp các game thủ dễ dàng điều khiển và kiểm soát sức mạnh game đấu.
Marvel Super War hứa hẹn ngày ra mắt còn được đầu tư và hoàn thiện nhiều hơn. Cùng đón đợi phiên bản chuẩn trong thời gian tới.

Chủ đề tương tự: