Pubg mobile trong vòng chung kết PMCO là thời điểm đặc biệt ấn tượng ấn tượng cho các game thủ thử thách chế độ mới "Rage Gear". Đây đặc biệt là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong nhiều ngày qua.
Xem thêm : Hecarim mùa 10

Pubg mobile Rage Gear: nội dung điều khiển đẳng cấp

Sự xuất hiện của Rage Gear đặc biệt thể hiện nội dung đánh ấn tượng. Những chiếc xe trở đầy vũ khí hỗ trợ tối đa người chơi trong các pha chiến đấu. Cách đấu đơn giản. Bộ Rage Gear đặc biệt mang đến các cho các game thủ hỗ trợ thiết bị tốt nhất.

Ba loại ô tô UAZ, Dacia và Buggy đặc biệt hỗ trợ người chơi có được tốc độ đấu nhanh nhất. Bộ vũ trang bị cùng các dòng xe hỗ trợ các game thủ có tốc độ đánh nhanh và chi tiết. Chỉ cần sở hữu đồng bộ xe đấu cùng bộ vũ khí, các game thủ Pubg sẽ không còn ngần ngại bất cứ kẻ thù nào.

Thời gian chính thức ra mắt Rage Gear

Thời gian chính thức ra mắt Pubg mobile Rage Gear vào 11 tháng 12. Chế độ dành cho bản cập nhật 0.16.0, sé xuất hiện vào 9 tháng 12.
Hứa hẹn phiên bản ở cập nhật mới này chắc chắn sẽ có được nhiều lựa chọn hấp dẫn cho mình. Phong cách chiến đấu chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các game thủ. Hình ảnh mới của bản Rage Gear với hiệu ứng hút mắt. Từ phong cách xe, có được lựa chọn hoàn hảo, thao tác tốc độ, hấp dẫn.

Với chế độ mới của Pubg Mobile, game thủ sẽ có nhiều hơn lựa chọn cho mình. Chắc chắn đây cũng là chế độ có khả năng hỗ trợ các game thủ tăng hạng cực chuẩn.

Chủ đề tương tự: