Mới đây nhà phát triển Game đã phát hành ra một số lượng lớn Giftcode Liên Quân Mobile cho các game thủ. Sẽ có rất nhiều bộ Skin đẹp giành cho những game thủ nhanh tay và may mắn. Hãy cùng Gamehot24h tìm hiểu cách để nhận những Gifcode này nhé!

Xem thêm : Lux mùa 10

Nhập ngay 5 Giftcode Liên Quân Mobile hậu AIC, cơ hội trúng Zephys AWC FREE và các skin đấu giải

Team Flash đã kết thúc một năm 2019 với chức vô địch AIC cùng với đó là liên tiếp những chức vô địch trong nước và thế giới. Cú ăn 4 của Team Flash lần này đã đưa họ trở thành team AoV chuyên nghiệp vĩ đại nhất. Trong khi khản giả VN xem giải thì họ vừa hãnh diện, vừa nhận được nhiều rất quà. Ngoài số skin và tướng được tặng FREE sau Chung kết AIC 2019 thì những game thủ VN còn có khả năng trúng FREE skin đấu giải từ Giftcode Liên Quân Mobile.
Như các bạn đã biết thì những game thủ Liên Quân Mobile VN có thể nhập Giftcode Liên Quân Mobile để nhận được những skin siêu đẹp. Khán giả sẽ nhận được Rương Livestream, và khi mở rương, họ sẽ nhận về một trong số các vật phẩm vô cùng giá trị như: Rương tướng chọn 1, Rương trang phục chọn 1 (có Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương, Zephys Dung nham, Marja Hoả ngọc nữ vương, Nakroth Khiêu chiến), Vé quay kho báu, Giấy cuộn S,...v.v
Vào thời điểm nhập code khi trận Chung kết AIC 2019 chưa kết thúc,có nhiều game thủ nhận được thông báo lỗi. Tuy nhiên, số Giftcode Liên Quân Mobile lần này vẫn có thể nhập lại lần nữa nếu như trước đó bạn gặp lỗi. Cụ thể danh sách các mã Code sẽ là:
RTQZBZJNVP89- RTRZBZ5QCS5W- RTVZBZUVAT5D- RTTZBZKN3BWQ- RTUZBZGQ8WJ8

Cách nhập Giftcode vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Sự kiện trong game, và ấn tiếp vào mục Thông báo, kéo xuống tìm Nhập Giftcode và nhập chính xác Giftcode Liên Quân Mobile bên trên. Những Giftcode bên trên chỉ giới hạn 100.000 lượt nhập tối đa cho mỗi Giftcode. Một tài khoản sẽ có thể nhập được nhiều Giftcode khác nhau. Vậy nên các bạn cần nhanh tay. Giấy vẽ bùa bậc S và vé quay kho báu sẽ là cơ hội để game thủ săn thêm tướng, skin từ Vẽ bùa, vòng quay kho báu.
Chúc các bạn may mắn để có thể săn được những skin siêu chất. Và đừng quên theo dõi Gamehot24h để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile.

Chủ đề tương tự: