PES 2020 Mobile là một trong những tựa game được đón đợi nhiều nhất thời gian tới. Với kiểu đấu đơn giản. Game đấu này nhanh chóng tạo ra hiệu ứng trên toàn hệ thống game PES. Đặc biệt là những dự đoán mở phong cách game đấu mới.

Xem thêm : Garen mùa 10

PES 2020 Mobile: nguyên bản game truyền thống

Vẫn được cấu hình theo phong cách PES truyền thống. Hệ thống cầu thủ và các điều chỉnh vẫn đảm bảo được tính năng chuyên nghiệp nhất.

Các chiến thuật mới hiện diện nhiều hơn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của PES 2020 Mobile lại đặc biệt đầu tư vào phát triển chiến thuật cho người chơi. Thông qua việc gợi ý chiến thuật, người chơi được khám phá không gian game đấu đa dạng hơn.
Tốc độ đường truyền tối ưu. Tốc độ các đường truyền được đảm bảo hơn. Người chơi dễ dàng có nhiều cơ hội ghi bàn với tốc độ đường truyền tối ưu. Thêm nữa là các chi tiết về điểm căn và nhịp đấu cũng được phát huy hết mình.
Hướng dẫn chơi PES 2020 Mobile

Nếu bạn lo lắng phiên bản mới khó điều khiển, có thể theo dõi chi tiết hướng dẫn dưới đây để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Với các game thủ mới, trước hết nên tham gia nội dung luyện tập. Các nội dung luyện tập đầy đủ lựa chọn bóng sống, bóng chết. Luyện tập các kỹ năng: Classic Control và Advance control. Đây là nút cơ bản nhất cần luyện tập thành thạo trước khi muốn ghi bàn và có cảm nhận bóng tốt nhất.

Chơi PES 2020 Mobile nên chọn đá hệ từ dễ đến khó để không bị bỡ ngỡ. Người chơi có thể tham gia đá đội cũng an toàn và hiệu quả hơn.
PES 2020 Mobile chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều trải nghiệm hơn. Tuy nhiên, thực tế các trải nghiệm sẽ được thể hiện như thế nào? Tất cả sẽ được đánh giá chi tiết ở những trải nghiệm đầu tiên vào ngày ra mắt.

Chủ đề tương tự: