TRƯỜNG LÁI XE Ô TÔ CHÀO MỪNG MÙA HOLIDAY
Car Driving School Simulator Mod Apk v2.15 (Tiền không giới hạn + OBB) - Trò chơi hay cho Android, D.C Style, D.C Community


Santa đã trở lại mô phỏng trường học lái xe ô tô! Cùng với anh ta - một phương tiện mới - Santa Muff Sleigh. Và đó không phải là tất cả! Chúng tôi đã sẵn sàng làm bạn ngạc nhiên với vô số món quà tuyệt vời. Có một bộ nhiệm vụ mới - Khóa học Santa Santa - với 12 nhiệm vụ hoàn toàn mới trên bốn bản đồ. California, New York và Canada hiện đang phủ đầy tuyết với các trang trí ngày lễ trải rộng trên nhiều bản đồ.


Hãy ngồi sau tay lái và bắt đầu bài học của bạn trong mô phỏng lái xe thành phố thực tế nhất xung quanh! Đây là một trò chơi sẽ không chỉ kiểm tra kỹ năng điều khiển xe của bạn mà còn đòi hỏi sự chú ý đầy đủ đến các quy tắc giao thông.


Trường dạy lái xe ô tô được thiết kế lại! Với bản cập nhật mới nhất, chúng tôi đã thay đổi cách cấu trúc trò chơi. Thay vì mở khóa toàn bộ bản đồ và phải làm tất cả các nội dung có bây giờ bạn có khả năng chọn gói nhiệm vụ mà bạn quan tâm nhiều nhất. Chúng tôi cũng thiết kế lại cách thức hoạt động của nhà để xe. Xin lưu ý rằng những thay đổi đó không ảnh hưởng đến nội dung mà bạn đã mở khóa trong trò chơi.


Bản cập nhật cũng giới thiệu một nội dung hoàn toàn mới! Một bản đồ Tokyo mới hiện có sẵn để lái xe tốc độ cao. Free Roam cũng đã được giới thiệu là một chế độ trò chơi hoàn toàn mới.


Chúng tôi hy vọng rằng bạn tận hưởng tất cả các tính năng mới và chúng tôi mong muốn mang lại những bổ sung mới và thú vị để học Car Driving trong tương lai! Bản cập nhật này chỉ là sự khởi đầu!


Sau bài hướng dẫn sẽ dạy cho bạn tất cả các quy tắc trong một khóa đào tạo khép kín, bạn sẽ vào một thành phố lớn, mở. Tất cả mọi thứ bạn đã học được sẽ được đưa vào thử nghiệm ở đó trong nhiều nhiệm vụ mà bạn sẽ tiếp cận trong nhiều loại xe khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể cạnh tranh với những người khác trực tuyến trong các thử thách chuyển vùng miễn phí!


26 XE ĐỘC ĐÁO
Trò chơi có nhiều lựa chọn xe thực sự. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng lái xe của mình trên nhiều chiếc xe hơi, xe bán tải, xe cơ bắp, một số xe 4 bánh, xe buýt và - để vượt qua nó - một siêu xe mạnh mẽ.


GIAO DỊCH THỰC TẾ
Lái xe quanh thành phố là một thách thức của riêng nó, đặc biệt là khi bạn phải tuân thủ các quy tắc. Nhưng nó không phải là tất cả những gì bạn sẽ phải suy nghĩ! Các khu vực bạn sẽ bay xung quanh được đông đúc bởi giao thông thực tế. Hãy cẩn thận để không sụp đổ!


CHẾ ĐỘ ĐA NĂNG TRỰC TUYẾN TRỰC TUYẾN
Khi bạn đang thực hiện với tất cả các nhiệm vụ trong phần chơi đơn hoặc chỉ tìm kiếm một sự thay đổi của tốc độ, bạn có thể thử một cái gì đó khác nhau trong chế độ multiplayer mới của chúng tôi! Ở đó bạn sẽ nhận được điểm khi lái xe theo luật pháp và tiền thưởng bổ sung cho đồ sưu tầm. Cạnh tranh với những người chơi khác tại địa phương hoặc toàn cầu qua internet và xem ai là người lái xe giỏi nhất!


CHƠI MIỄN PHÍ
Chế độ trò chơi chính MIỄN PHÍ 100% để chơi, mọi lúc, không có chuỗi nào được đính kèm! Các chế độ trò chơi bổ sung làm thay đổi các quy tắc một chút để giúp trò chơi dễ dàng hơn có sẵn thông qua Mua trong ứng dụng tùy chọn. Mỗi chế độ có bảng xếp hạng riêng để cạnh tranh hoàn toàn công bằng!

Chủ đề tương tự: