Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Pokemon rumble rush mod apk v1.3.3 - chế độ thần / sát thương cao - game hay cho android


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của stevenlong
  Tham gia
  Sep 2019
  Đến từ
  Hà nội
  Bài gửi
  31

  Pokemon rumble rush mod apk v1.3.3 - chế độ thần / sát thương cao - game hay cho android

  Về lối chơi, trò chơi này xoay quanh việc thu thập Pokémon và nâng cấp chúng.  Giống như các trò chơi có chủ đề Pokémon khác, bạn sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu trên một hòn đảo nhiệt đới, nơi có những động vật kỳ lạ với sức mạnh đặc biệt.

  Khi bạn gặp Pokémon yêu thích của mình, bạn có thể bắt chúng bằng cách ném những quả cầu vào chúng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả!

  Pokémon hiếm hoặc huyền thoại rất khó bắt, nhưng niềm vui khi bắt được chúng là vô cùng lớn. Bắt đầu với chỉ có một Rattata, nhìn cho mạnh hơn Pokémon. Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp một Mew hoặc Raikou - Pokémon huyền thoại.

  Khám phá và bắt Pokémon
  Mặc dù không phải là một trò chơi nhiều người chơi, Pokémon Rumble Rush vẫn có một số tính năng thú vị giúp bạn tương tác với những người chơi khác. Khi bạn tìm thấy một hòn đảo chưa từng có, cung cấp cho nó một cái tên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các đảo bạn bè và người chơi trực tuyến khác.

  Có rất nhiều hòn đảo chưa bao giờ được khám phá. Đặc biệt, những hòn đảo đang liên tục thay đổi sau hai tuần mỗi lần cập nhật. Điều này giúp tăng những điều thú vị và thêm nhiều Pokémon để bạn khám phá.

  Kiểm soát bằng một ngón tay
  Nó rất dễ chơi Pokémon Rumble Rush. Pokémon tự động di chuyển về phía trước, bạn có thể điều khiển nó dễ dàng chỉ bằng một ngón tay. Khi gặp một kẻ thù, chạm vào chúng để tấn công hoặc đơn giản là bỏ qua chúng. Sự lựa chọn là của bạn.

  Nâng cấp Pokémon của bạn
  Hệ thống nhiệm vụ của PRR cũng rất tuyệt vời. Hệ thống nhiệm vụ là thứ giúp bạn khám phá những câu chuyện bí ẩn, dấu vết của Pokémon huyền thoại và qua đó bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

  Sau khi hoàn thành một giai đoạn, đôi khi bạn sẽ nhận được quặng. Tinh chỉnh chúng để tạo ra các bánh răng sức mạnh - giúp Pokémon của bạn trở nên mạnh hơn. Thậm chí, các bánh răng có thể tạo ra một thiết bị có thể triệu tập Pokémon và giúp chúng sử dụng các kỹ năng mạnh nhất của mình.

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của saainei
  Tham gia
  Sep 2019
  Đến từ
  Россия
  Bài gửi
  1

  Я изменила мужу...

  Да перестаньте вы! В жизни всё бывает. Я тоже разводилась с мужем. Но мне помогла ясновидящая одна. Зовут её Лия. Она вернула мне мужа. Попробуйте поговорить с ней. Я уверена, она поможет вернуть и вам в семью отца и мужа. Она работает на расстоянии по телефону. Когда я ей позвонила и начала говорить, она сама мне всё про мою ситуацию рассказала, она как будто заранее знала, зачем я к ней обращаюсь. Она даже описала внешность любовницы моего мужа. Это была моя подруга!! Представляете?! Лия рассказала как себя вести и что нужно делать. У нас всё наладилось и еще второго ребенка родили. Живём сейчас хорошо. Лия - моя спасительница. Позвоните Лие обязательно! Вот ёё ватцап. +7 985 385 76 32Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •