Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Chia Sẻ Game Metal Slug 3 Mod Apk v1.9 (Tín dụng / Tiền không giới hạn)


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của stevenlong
  Tham gia
  Sep 2019
  Đến từ
  Hà nội
  Bài gửi
  31

  Chia Sẻ Game Metal Slug 3 Mod Apk v1.9 (Tín dụng / Tiền không giới hạn)

  Metal Slug 3 APK là một game android giúp game thủ / người chơi dẫn đầu sự sáng tạo arcade.  Đây là một trò chơi hành động trong đó người chơi có cơ hội bảo vệ thế giới khỏi những con sên khát máu đó.


  Để đáp ứng mục đích chính của trò chơi, người ta phải chọn từ nhiều loại vũ khí. Một người chơi sẽ được yêu cầu đứng trên một chiến trường nguy hiểm như vậy và dọn đường khỏi những con quái vật khủng khiếp đó. Đào tạo trên một số giai đoạn cũng là một trong những lợi ích có sẵn cho người chơi.


  Qua đó, làm cho họ đạt được một kinh nghiệm thú vị. Nhiệm vụ và vũ khí làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cùng với các tùy chọn nhiều người chơi khiến người chơi chơi với bạn bè thông qua việc sử dụng kết nối Bluetooth.


  Cổng không hoàn hảo cho trò chơi NEOGEO ban đầu- Trò chơi này cho phép người chơi tự rèn luyện bản thân trong các giai đoạn mà họ thấy hấp dẫn và những người cung cấp cho họ một thời gian khó khăn. Bên cạnh chế độ arcade cổ điển, việc chuyển đổi trò chơi kết hợp với chế độ nhiệm vụ của Wap, hỗ trợ người chơi đưa ra lựa chọn cho giai đoạn mà họ sẵn sàng chơi.


  Giống như một con át chủ bài, gửi lệnh cho các phương tiện sên- Với sự phát triển của trò chơi, có thể thấy rằng những con sên đã biến thành màu sắc đẹp như trước đây. Trong trò chơi bây giờ có lợi ích của việc tham gia với sên khoan, sên voi cũng như các thủy thủ sên với sên và sên kim loại ban đầu.


  Hệ thống bản đồ phân nhánh - Việc giới thiệu một hệ thống bản đồ phân nhánh về cơ bản có các tuyến đặc biệt đến cuối mỗi lần chơi trong khi sên kim loại 3 cung cấp lối chơi thú vị với một bản đồ rộng lớn.


  Trò chơi kết hợp thông qua chức năng Bluetooth - Để tăng cường những khoảnh khắc của trò chơi cùng với sự hồi hộp, nó cung cấp, tải xuống trò chơi sẽ giúp đạt được sự thích thú gấp đôi. Do đó, cho phép đối tác chơi đồng thời thông qua việc sử dụng chức năng Bluetooth.

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của kuvietcasino
  Tham gia
  Nov 2019
  Bài gửi
  2
  Game này rất là tuyệt vời.Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •