Mô tả của PUBG MOBILE LITE


PUBG MOBILE LITE đã có mặt!

Được xây dựng với Unreal Engine 4, phiên bản PUBG MOBILE này có kích thước nhỏ hơn và tương thích với nhiều thiết bị hơn với ít RAM hơn, nhưng không ảnh hưởng đến trải nghiệm tuyệt vời thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới!


PUBG MOBILE LITE có các trận đấu có nhịp độ nhanh và bản đồ nhỏ hơn dành cho 60 người chơi, mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị hơn trong cài đặt PUBG MOBILE truyền thống.


Khi nhiệm vụ gọi, hãy phóng hỏa tự do trên chiến trường để sinh tồn!


60 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo đồ họa 2km x 2km giàu đồ họa cho một trận đấu thắng tất cả. Người chơi phải tự tìm kiếm vũ khí, phương tiện và vật tư của mình trong khi chiến đấu với nó trong một khu vực chơi ngày càng thu hẹp để trở thành người chơi cuối cùng đứng. Hãy sẵn sàng để hạ cánh, và làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại.


Unreal Engine 4 mạnh mẽ tạo ra trải nghiệm hình ảnh cực kỳ ấn tượng với chi tiết tuyệt đẹp, hiệu ứng chơi game chân thực và bản đồ HD đồ sộ, hoàn hảo cho thể loại hành động chiến thuật. Hãy thoải mái bắn đi trên chiến trường khi bạn chơi với âm thanh chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh 3D phong phú.


Mời và lập nhóm với bạn bè của bạn để phối hợp kế hoạch chiến đấu của bạn thông qua trò chuyện bằng giọng nói và thiết lập cuộc phục kích hoàn hảo cho kẻ thù của bạn. Trả lời cuộc gọi khi bạn bè của bạn cần giúp đỡ hoặc thực hiện phần của bạn khi nhiệm vụ Bang hội gọi!


Các cơ chế chống gian lận mạnh mẽ đảm bảo một môi trường vui vẻ và công bằng cho tất cả người chơi PUBG MOBILE LITE.

Chủ đề tương tự: