Devil Ninja Fight - Nhà phát triển trò chơi chiến đấu, nhằm tiêu diệt kẻ thù như Raven trong lĩnh vực Satan. Và có nhiều nhiệm vụ khác nhau để tăng hiệu quả của trận chiến.
Devil Ninja Fighter là một game ninja nhanh và siêu gây nghiện. Trong trò chơi chiến đấu này, bạn phải tiêu diệt những kẻ thù như Raven, Quái vật trong Steven Land. Và có nhiều đạo cụ khác nhau để tăng khả năng cạnh tranh của bạn. Thưởng thức!


Mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt vua quỷ trong quái vật ngục tối, một trò chơi nhanh và nhiều kẻ thù sẽ lên đường. Đừng để họ dừng lại bằng cách chạm vào màn hình bình thường. Một số lượng lớn các công việc và một thế giới thay đổi liên tục sẽ thu hút tất cả người hâm mộ của những trò chơi này.


Nhiệm vụ Devil Ninja Fight là một trò chơi hành động và nền tảng, trong đó bạn phải chạy càng nhiều càng tốt ở cả 8 cấp độ, trong khi giông bão và các sinh vật nguy hiểm khác cản đường bạn.


Trận chiến mới ở vùng đất Satan, trong trò chơi ninja có nhịp độ nhanh này, đã đến lúc ninja, bạn phải chiến đấu với quái vật, giết vua quỷ và nhận thêm bóng năng lượng và vũ khí mạnh mẽ. Mọi thứ phải được đặt cùng nhau. Thưởng thức!

Chủ đề tương tự: