APK MOD điều khiển không lưu chưa từng có. Trong trò chơi mô phỏng này, bạn là một người điều khiển không lưu tại một sân bay bận rộn.
Mục tiêu là hướng dẫn các máy bay hạ cánh an toàn và cất cánh, tránh va chạm giữa chúng.
Trò chơi này giống như hoạt động thực tế của một sân bay bận rộn, nhưng với các điều khiển dễ dàng và tự giải thích.
Là một sở thích tuyệt vời kích thích trí nhớ và lý luận. trò chơi mô phỏng ATC mặt đất và tháp rất thực tế.
Trước đây đã yêu cầu ATR, B777 & A340, tất cả đều được cấp. Quay thực tế hơn thay vì quay 90 ° vụng về trước đây. Muốn hỏi thêm về các hãng hàng không địa phương gần đó, gan dạ, nhưng quyết định không, thêm vào theo ý của bạn mà không làm căng thẳng bản thân. Btw, nhìn thấy nhà ga hàng hóa trên mạng đang được xây dựng, mong chờ nó, tôi nghĩ rằng cần nhiều thứ hơn trong trò chơi mô phỏng này và đó là các tên gọi vô tuyến, nếu nó có thể là kỹ thuật Speedbird cho BAW, Red Cap cho AXM.
Nó sẽ rất tuyệt! Tôi thích ý tưởng của trò chơi, đơn giản là nó rất hay và sáng tạo, nhưng tôi không hiểu tại sao phải mất quá nhiều thời gian để kiếm bất kỳ đồng tiền nào. Mặc dù chúng tôi có trò chơi mod và nó có tiền không giới hạn. Độ khó tăng chậm.
Mặc dù nó rất thú vị để chơi và khá gây nghiện, nhưng không có cách nào nhanh chóng để đi đến bất cứ nơi nào mà không thực sự trả tiền. Trả tiền để giành chiến thắng, có thể nói như vậy. Sẽ thật tuyệt khi bạn có thể nhận được tiền với XP kiếm được hoặc một cái gì đó. Điều đó sẽ rất tuyệt và nó có thể giúp bạn chơi hàng giờ.
Trò chơi thiếu một điều hướng dẫn, nếu bạn chưa từng chơi bất kỳ trò chơi nào như thế này trước đó thì bạn có thể cảm nhận được những gì đang diễn ra. ngoài ra trò chơi này là một cái chắc chắn cho những người yêu thích mô phỏng và nó có thể giết chết vài giờ một cách dễ dàng.