Brothers in Arms 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi bạn điều khiển Trung sĩ Wright, một anh hùng chiến tranh phải chiến đấu với Đức quốc xã trong những ngày sau cuộc đổ bộ Normandy.Bạn điều khiển Trung sĩ Wright và có thể di chuyển anh ta tự do trong các cảnh, sử dụng vỏ bọc để bảo vệ bản thân khỏi hỏa lực của kẻ thù, và tất nhiên là bắn tất cả kẻ thù xuất hiện trên màn hình. Và vì cấp bậc của mình, Wright cũng có thể sử dụng các khả năng đặc biệt để tác động đến trận chiến theo ý mình.

Trong Brothers in Arms 3, bạn sẽ tìm thấy một kho vũ khí tốt khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Súng trường đáng tin cậy và chính xác, nhưng bạn cũng có thể sử dụng súng máy, bệ phóng tên lửa, súng bắn tỉa và súng ngắn. Bạn có thể mở khóa tất cả những vũ khí này khi bạn tiến trong chế độ câu chuyện.Trong Brothers in Arms 3, chế độ câu chuyện kể về sự khai thác của Trung sĩ Wright thông qua một loạt các nhiệm vụ khác nhau, nơi bạn phải chiến đấu chống lại Đức quốc xã trong các bối cảnh khác nhau. Điểm chung của những nhiệm vụ này là bạn phải che chở để sống sót, vì kẻ thù sẽ không giúp bạn dễ dàng.

Brothers in Arms 3 là một game hành động góc nhìn thứ ba xuất sắc với đồ họa tuyệt vời và lối chơi thích nghi hoàn hảo với màn hình cảm ứng. Một trò chơi tuyệt vời (và miễn phí) khác, lịch sự của Gameloft.

Chủ đề tương tự: