Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Chủ đề trò chơi mở khóa , không giới hạn


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của stevenlong
  Tham gia
  Sep 2019
  Đến từ
  Hà nội
  Bài gửi
  31

  Chủ đề trò chơi mở khóa , không giới hạn

  Chủ đề trò chơi mở khóa , không giới hạn

  Tôi giới thiệu game miễn phí, không giới hạn lên diễn đàn này.

  Nếu tôi tìm thấy game, tôi sẽ đăng chúng trên chủ đề này.

  Tôi đã biến game thành miễn phí lên

  Hướng dẫn cho bài viết:
  -Game Name
  -Link đến trang nơi bạn có thể nhận nó miễn phí (ví dụ: game , apps)
  -Cách tải và chơi không giới hạn
  -Bước để có được nó (ví dụ: yêu cầu tài khoản hoặc những thứ tương tự)

  Vì vậy.Nếu bất kỳ ai khác biết về bất kỳ tiện ích miễn phí nào có sẵn, thì hãy đăng chúng. Tất cả chúng ta hãy có với hàng tấn trò chơi!: P

  Nhận xét về trò chơi :

  Candy Crush Saga
  Trò chơi này được tạo ra cho những chiếc răng ngọt ngào. Bạn có thích đồ ngọt như cô gái ảo nhỏ này tên là Candy không? Nếu bạn không thể tưởng tượng cuộc sống của mình mà không có những món ăn có đường hoặc thích đa dạng hóa thời gian rảnh rỗi với một trò chơi đầy màu sắc mới, thì Candy Crush Saga chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm! Đây là một trò chơi từ thể loại 'có được ba liên tiếp'. Những gì các nhà phát triển có thể đưa ra để mở rộng thể loại đơn giản này? Chà, có một số thủ thuật để khiến bạn hứng thú với Candy Crush Saga. Cô gái đó, Candy, chúng tôi đã đề cập trước đây, sẽ là người hướng dẫn bạn đến những thế giới tuyệt vời khác nhau. Mỗi thế giới có những đặc điểm riêng biệt và những nơi khó khăn đặc biệt. Trò chơi hoàn toàn là về việc di chuyển các nút kẹo và thực hiện các kết hợp bắt đầu từ đơn giản 'ba cái giống nhau' đến các hình và hình trang trí phức tạp hơn.


  Đồ họa trong Candy Crush Saga có thể được mô tả là rất sặc sỡ, 'ngon ngọt' và không tự nhiên - giống như bạn đang đến thăm một nhà hát múa rối. Một điều tuyệt vời khác về nó - nó có một cốt truyện, điều rất bất thường đối với các trò chơi thuộc thể loại này. Các nhà phát triển đã tạo ra hơn 300 nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu cho Candy Crush Saga. Không có giới hạn thời gian để hoàn thành các cấp độ, nhưng có một bước ngoặt khác - bạn có một số lượng hạn chế để đạt được mục tiêu của mình và nếu bạn không làm như vậy, thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Người chơi thông minh luôn suy nghĩ trước để hoàn thành cấp độ bằng cách sử dụng số lần di chuyển ít nhất có thể vì nó mang lại thêm điểm thưởng được thêm vào điểm số cuối cùng.


  Mỗi cấp độ có nhiệm vụ duy nhất để hoàn thành. Bạn phải logic và thực dụng. Bạn phải tính toán tất cả các động thái và khả năng để có thể vượt qua trò chơi. Và đừng quên những phần thưởng khác nhau sẽ hữu ích trong các giai đoạn sau. Tổng cộng, có 100 cấp độ trong một số thế giới trong Candy Crush Saga. Bạn càng đi xa, nó càng khó hơn. Ít nhất là nhạc phim thôi miên và đồ họa tuyệt vời hỗ trợ bạn trong suốt cuộc phiêu lưu.
  Candy Crush Saga có sẵn miễn phí, nhưng một số cấp độ trong trò chơi cực kỳ khó khăn nên họ có thể yêu cầu bạn mua thêm các bước di chuyển. Tuy nhiên, không cần thiết bởi vì tất cả các cấp có thể được hoàn thành mà không cần đầu tư tiền thật - bạn chỉ cần suy nghĩ khó khăn hơn bình thường để vượt qua. Có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn, có thể sẽ mất nhiều lần thử, nhưng vẫn vậy, bạn sẽ vui mừng vì mình đã không chịu thua nút 'thắng dễ dàng'.  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi stevenlong; 09-10-19 lúc 11:28 PM

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •