Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Hướng dẫn cách chơi Azir trong game Liên Minh Huyền Thoại


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của blogcachchoi
  Tham gia
  Jun 2017
  Bài gửi
  2

  Hướng dẫn cách chơi Azir trong game Liên Minh Huyền Thoại

  Trong Game Liên minh Huyền thoại các game thủ ví azir như một hoàng đế sa mạc với sức mạnh ổn định trên chiến trường. Azir sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị với lượng sát thương lớn gây cho kẻ địch đối đầu.
  Azir dường như tạo lên cơn lốc khét tiếng khiến nhiều game thủ luôn dè chừng bởi khả năng tạo lính cát để gây sát thương của vị tướng này thực sự nguy hiểm. Thậm chí để tiếp cận, ám sát gần để gây sát thương cho Azir thực sự rất khó. Bộ combo kỹ năng của azir là trỗi dậy và càn quét luôn tấn công lên lính của đối phương.
  Chính vì thế, để có thể kiểm soát kỹ năng của vị tướng này cũng là khó khăn đối với các gam thủ mới. Làm thế nào để tăng khả năng trụ đường, cấu rỉa máu để tạo lợi thế dẫn trước trên bàn cờ cho azir. Đặc biệt, phát huy chiêu thức cuối phân chia thiện hạ của Azir đòi hỏi kỹ năng kiểm soát khéo léo.
  Để khai thác sức mạnh tối đa của vị tướng này hãy cùng theo dõi cách chơi Azir dưới đây. Bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị trên đấu trường công lý.
  Cách chơi Azir đầu trận

  ▪ Có thể dùng Trỗi Dậy và Càn Quét để cấu máu đôi thủ . Hãy dùng khi đối thủ vào fram last hit để cấu nhiều máu nhất của đối thủ
  ▪ Nếu dưới cơ hãy dùng Trỗi Dậy + Càn Quét để fram hòa đối phương
  ▪ Combo cấu máu Trỗi Dậy +Càn Quét vào đối phương lúc đối phương canh last hit sẽ khiến đối phương lựa chọn 1 là bỏ con lính đó 2 là mất lượng máu kha khá tạo lợi thế lớn với mấy lần như thế.
  ▪ Cắm mắt để đảm bảo an toàn khi fram. Có thể giành Trỗi Dậy (W) + Cát Lưu Động (E) để lui về khi bị gank nhé!
  Cách chơi Azir giữa trận

  ▪ Azir là vị tướng thiên về đẩy đường hơn là đảo lane để đi gank vì thế bạn hãy ở lane và gây sức ép rồi phá trụ nếu có thể. Sau đó sử dụng nội tại để tạo trụ nhằm tiếp tục gây áp lực ở đường lên đối phương.
  ▪ Không phải lúc nào trụ mất mà bạn dựng trụ lại cũng tốt vì thời gian hồi của nội tại này không phải là ngắn. Hãy đảm bảo rằng bạn cần có thêm tiền để mua trang bị bằng cách này hay bạn nghĩ rằng chuẩn bị cho một cuộc giao tranh ở đó thì hãy sử dụng.
  Cách chơi Azir cuối trận

  Cuối trận là lúc azir phát huy sức mạnh của mình rất tốt với những pha giao tranh kéo dài. Cộng thêm khả năng kiểm soát đường mạnh và phân tách đội hình đối phương nhờ ultimate.
  ▪ Phát huy khả năng đánh xa để cấu máu đối thủ trước
  ▪ Dùng kỹ năng phân chia thiên hạ để cản bước đội hình đối phương khi giao tranh. Để cơ hội tấn công và gây áp lực tốt nên chọn đúng thời điểm để tung ra và chính xác nhất.
  ▪ Kết hợp với cát lưu động tăng đòn sát thương và kết liễu đối thủ nhanh hơn
  Nguồn: Blogcachchoi


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của dinhtublog
  Tham gia
  Mar 2018
  Bài gửi
  1
  Xem thêm các game liên minh huyền thoại tại đây : http://dinhtublog.com/lien-minh/ hoặc bạn có thể tải game liên minh huyền thoại cho điện thoại tại đây : http://dinhtublog.com/lien-minh-huyen-thoai-mobile/Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •