Mới đây Stickman Legends đã cập nhật mode chơi mới có tên Survival Mode. Đây là mode đầu tiên được phát hành trong bộ ba mode dự kiến. Trong mode chơi này sẽ không có giới hạn thời gian, người chơi có thể chặt chém thỏa thích. Tuy nhiên, Survival mode cũng có quy định riêng của nó.

Mặc dù không bị gò bó về thời gian nhưng nếu để 75 con quái tồn tại cùng một lúc thì ngay lập tức bạn sẽ bị thua. Về cơ bản, mode chơi này đem đến cho người chơi cảm giác chặt chém đã nhất, thoải mái nhất, miễn là bạn còn liên tục chém và sử dụng các skill bá đạo thì bạn sẽ ” tồn tại” trong Survival mode.
Hiệu ứng trong mode có các bóng sáng hoàn toàn đối lập với màu sắc của quái tạo cảm giác rất đã mắt. Các chi tiết nhỏ cũng được trau chuốt hơn. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy những ngọn lửa nhỏ màu xanh lơ lửng trên không. Chúng không phải là đèn trang trí mà chính là soul mà bạn cần cố gắng được càng nhiều càng tốt.


Càng về sau số lượng quái càng tăng, chúng sẽ tăng rất nhanh và chẳng mấy chốc trận chiến sẽ ngập quái từ tất cả các map gộp lại. Tất cả các quái trong game sẽ lần lượt cùng xuất hiện và nhiệm vụ duy nhất và cuối cùng của bạn là sinh tồn nhưng phải sinh tồn theo cách của chiến binh, không thể chỉ biết trốn chạy và chịu đòn.

Hiện tại Stickman Legends đã có hai phiên bản bản mất phí và bản miễn phí. Với bản mất phí sẽ không có quảng cáo trong game và mỗi nhân vật sẽ có một bộ skin. Người chơi sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo nào kèm với hai bộ skin cho hai nhân vật và tất cả chỉ có 6 VN đồng.
Bản mất phí: Stickman Legends: Shadow Wars
https://play.google.com/store/apps/d...ds.shadow.wars
Bản miễn phí: Stickman Legends cho cả Android và IOS
Android: https://play.google.com/store/apps/d...ickman.legends
IOS: https://itunes.apple.com/app/id1186523572

Chủ đề tương tự: