Bạn đang muốn "giết" thời gian ? bạn muốn luyện độ nhạy của mắt ? bạn muốn luyện tập sự tập trung và kiên nhẫn ? Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một game có thể đáp ứng hết những điều trên đó là Linia.

Linia là một trò chơi đơn giản theo phong cách puzzle rất dễ gây nghiện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là vẽ một đường thẳng qua các hình dạng với màu sắc khác nhau để trùng khớp với màu sắc quy định ở trên màn hình game.Thoạt nghe có vẻ rất là đơn giãn nhưng thế tế Linia lại không như thế, đôi khi người chơi sẽ cảm thấy ức chế khi vẽ các đường thẳng trong game.

Bởi rất đơn giản, các hình ảnh chứa màu sắc cần đi qua là những châm tròn, hình cầu, hình vuông… không phải là những hình tĩnh. Chúng sẽ liên tục di chuyển không ngừng và bạn phải lựa chọn thời điểm hợp lý để có thể vẽ một đường thẳng đi qua chính xác các hình chứa những màu sắc mà game yêu cầu và phải đúng thứ tự.
Điểm quan trọng nhất có thể giúp bạn chơi tốt Linia chính là sự nhanh nhạy và một đôi mắt sắc bén, nhằm đảm bảo chạm các màu chính xác theo đúng thứ tự. Đây là một trong những trò chơi đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn ,tập trung và quyết đoán đúng thời điểm.

Các tính năng chính trong Linia:

  • Thiết kế đẹp mắt và đầy màu sắc.
  • Lối chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn.
  • Hơn 80 cấp độ chơi độc đáo.
  • Liên tục được cập nhật phiên bản mới.
  • Lưu trữ màn chơi và điểm thành tích vào Game Center.
  • Thích hợp để giải trí hoặc giết thời gian.
Hiện tại game đang được bán trên Google Play với giá khoảng 2.1$. Tuy nhiên bạn có thể download bản full và miễn phí tại đây:
Lưu ý : Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên trước khi cài đặt bạn cần vào "Settings > Security > Unknown Source" thì mới cài đặt đượ. Mặc định tính năng này sẽ được bật , nếu chưa bật thì bạn hãy vào và bật lên để có thể cài đặt game
Chúc bạn có những trãi nghiệm thật thú vị với game.


Nguồn : Sưu tầm từ internet.

Chủ đề tương tự: