Sau gần một tháng im hơi lặng tiếng kể từ ngày phát hành chính thức, hiện Stickman Legends đã quay trở lại với nhân vật hoàn toàn mới có tên Bernald Griggs. Đây là nhân vật thứ hai sau nhân vật Stickman truyền thống. Theo nhà phát triển game, nhân vật thứ hai sẽ có bộ skill hoàn toàn khác, tuy nhiên với tạo hình ục ịch, béo lùn nên tốc độ tấn công, di chuyển sẽ chậm, độ cao khi nhảy sẽ thấp hơn. Bù lại những nhược điểm về tốc độ thì nhân vật 2 sẽ có giáp mạnh hơn, mức độ sát thương cao hơn, có nhiều máu hơn.

Cũng như nhân vật trước đó, Bernald Griggs sẽ có bộ skill bao gồm 7 skill động và 13 skill tĩnh. Tuy nhiên người chơi chỉ có thể chọn một trong hay nhánh skill, nếu đã chọn nhánh trên thì nhanh dưới sẽ tự động bị khóa. Vậy nên lời khuyên cho các bạn là cân nhắc kỹ trước khi chọn. Ngoài ra nếu muốn trải nghiệm các skill đã bị khóa thì bạn nên tạo thêm một nhân vật khác.
Về các mode chơi trong game, sẽ không có sự thay đổi so với các mode cũ trước đó. Vẫn sẽ có 3 mode chưa mở và 6 mức độ chơi từ dễ cho đến cực khó.


Đồ họa và âm thanh cũng được cải thiện hơn so với nhân vật cũ. Với Bernald Griggs, do có skill khác nên hiệu ứng cũng hoàn toàn khác. Hiệu ứng skill được đánh giá là khá đẹp mắt, sống động và nổi bật. Âm thanh chân thực, gay cấn và sinh động.


Trên đây mới chỉ là đánh giá chung về nhân vật mới của Stickman Legends. Để có trải nghiệm riêng của mình. Hãy tải game và thử ngay từ bây giờ. Nếu bạn là fan của Stickman Legends, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi qua Fanpage.

Tải game
Android: https://play.google.com/store/apps/d...ickman.legends
IOS: https://itunes.apple.com/app/id1186523572

Chủ đề tương tự: