Chameleon Run là một tựa game autorunner độc đáo được ra mắt vào ngày 4/7/2016 những nó đã có mặt trong top 1 bảng xếp hạng những tựa game hot nhất trên Appstore và gây sốt trên thị trườn game Moble khiến nhiều game thủ thích thú. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về tựa game khá thú vị này.
Được biết, Chameleon Run phát hành dưới sự hợp tác bởi 2 hãng Hyperbolic Magnetism và Noodlecake Games. Là một tựa game chạy nhảy đầy màu sắc và cần sự nhanh nhạy trong cách điều khiển nhưng ít ai biết rằng, Chameleon Run lại được tạo ra bởi Jan Split Llavsky - một người đàn ông mắc chứng bệnh mù màu và bị gãy một tay thời điểm làm sản phẩm.
Tham gia vào Chameleon Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình khéo léo nhảy, chuyển màu sắc và chạy qua những khối hình vuông để về đích an toàn.Tuy game không có những chi tiết đồ họa sắc nét hay hiệu ứng đẹp mắt nhưng tông màu trong game rất hài hòa và dễ chịu kèm theo những hiệu ứng như: khói bụi, sóng xung kích , nhảy bật ... đẽ giúp game có được sức lôi cuốn vô cùng mạnh mẽ.Hành trình trong Chameleon Run là những màn chơi theo cấp độ nâng dần từ dễ đến khó cũng như yêu cầu game thủ phải hoàn thành game trong khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình hoàn thành nhiệm vụ với chỉ một tay duy nhất.

Sau khi cài đặt game và mở lên bạn sẽ được lập tức tham gia ngay đường chạy với những hướng dẫn cơ bản trong game như cách bay nhãy, cách xoay để đổi màu tương thích với đường chạy.Tốc độ chạy của nhân vật sẽ được tăng dần và sẽ trở nên khó hơn , vì thế bạn cần phải tập trung để vừa nhảy vừa chuyển màu nhân vật. Ngoài ra còn một số thử thách hấp dẫn khác nhau như : không được đổi màu nhân vật, không được thu thập vật phẩm trên đường chạy ...Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng dùng để mở khóa vật dụng hay mở ra màn chơi mới.

Tính năng của trò chơi:

  • Chạy nhảy, đổi màu sắc nhịp độ tăng liên tục
  • Nhiều lựa chọn thú vị để chơi
  • Đồ họa đẹp, hài hòa
  • Nhiều mức độ chơi
  • Điều khiển đơn giản, với chỉ hai nút
  • Cơ chế nhảy vui nhộn "double jump" and "head jump"
Hiện tại Chameleon Run được bán trên Google Play với giá khoảng 3$. Tuy nhiên bạn có thể download bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây:
Lưu ý : Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên trước khi cài đặt bạn cần vào "Settings > Security > Unknown Source" thì mới cài đặt được

Nếu đã đang "chán nản" với những tựa game đánh theo lượt hay "mỏi tay" với thể loại nhập vai thì Chameleon Run chắc chắn là sự lựa chọn bổ sung hoàn hảo để thử thách khả năng khéo léo, nhanh nhạy và tính giải trí cao cho bất kỳ game thủ nào.

Chủ đề tương tự: