Một phiên bản Maple Story dành riêng cho Android bất ngờ được Nexon đưa ra bán trên các kênh bán hàng dành cho điện thoại dùng hệ điều hành này. MapleStory: Knights of Cygnus, một phiên bản dành cho điện thoại di động của tựa game nổi tiếng Maple Story đã được hãng Nexon phát triển hoàn tất cho hệ điều hành Android và đưa ra bán bắt đầu từ ngày 28/2 vừa qua.

Phiên bản này được thiết kế với đồ họa chất lượng cao, đặc biệt hỗ trợ tính năng tự nhận biết kiểu màn hình dọc/ngang khi xoay điện thoại và giao diện cũng tự động điều chỉnh khi thay đổi hiển thị. Với tính năng này người chơi có thể tự do thưởng thức game ở tư thế thuận tiện nhất mà không gặp phải khó khăn với chiều của màn hình điện thoại.

Theo nhóm phát triển nội dung cho điện thoại di động của Nexon cho biết, phiên bản này tương thích với các điện thoại cao cấp sử dụng Android như Galaxy S, Nexus One, Desire HD cũng như các loại điện thoại khác sử dụng màn hình 7 inch. Nhóm cũng cho biết sắp tới họ sẽ cố gắng để mang Maple Story đến cho nhiều loại điện thoại hơn nữa để xứng đáng với kỳ vọng của game thủ.

Tham khảo: Game8


Chủ đề tương tự: