Theo thông tin nhận được, Seven Guardians là tựa game hanh dong mien phi nhập vai cuộn cảnh màn hình ngang đến từ nhà sản xuất 4:33 Creative Lab đưa game thủ khám phá một thế giới trung cổ đầy huyền bí.


Thông thường, các tựa game lấy chủ đề thời Châu Âu trung cổ huyền bí luôn có "đất dụng võ" cho nhiều nhà phát triển dựa vào vì nó có 1 sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Chính vì vậy mà
nhà phát hành 4:33 Creative Lab - chủ nhân của siêu phẩm Blade: Sword of Elysion mới đây nhất đã hé lộ dự án mới nhất của mình với tên gọi là Seven Guardians.

Theo đó, Seven Guardians sẽ là một tựa game mobile hành động nhập vai cuộn cảnh theo màn hình ngang được pha trộn rất tài tình trong bối cảnh chiến đấu âm u cùng đồ họa nhân vật chính cực dễ thương. Điều này có nghĩa là Seven Guardians sẽ khoác lên mình tấm áo hình ảnh game tân thời với nhiều màu sắc. Tuy nhiên, màu sắc chủ đạo trong tiêu đề game này vẫn là những khoảng tối đầy kinh dị đầy ma mị khắp mọi nơi.

Tham gia vào thế giới Seven Guardians, người chơi game hành động sẽ được lựa chọn cho mình 7 nhân vật chính khác nhau bao gồm Warrior, Defender, Wizard, Rogue, Archer và Warlord. Các nhân vật chính được tạo hình hết sức đáng yêu, mang đậm tính casual rực rỡ cộng với đó là sở hữu cho mình những sức mạnh và khả năng chiến đấu ấn tượng và mang cá tính riêng.


Trước khi bước vào cuộc đấu, người chơi có khả năng huấn luyện hay tùy chỉnh đội quân của mình sao cho mạnh nhất. Khi đã quy tụ các đơn vị chiến đấu cùng người lãnh đạo, người chơi game có khả năng tiếp tục chọn một trong những các khẩu pháo ma thuật và đặt ra để phòng thủ bảo vệ toàn cầu khỏi sự xâm chiếm, tấn công của ma quỷ.

Xét về gameplay, vì thuộc thể loại game hành động nhập vai cuộn cảnh theo màn hình ngang nên Seven Guardians tập trung khá nhiều vào hình thức vượt phụ bản. Lúc đầu, game thủ sẽ trải qua những nhiệm vụ chính tuyến bám sát cốt truyện của game và sau đó là các tính năng cũng được lồng ghép dần kèm theo phần hướng dẫn tương đối chi tiết. Cơ chế làm chủ của trò chơi cũng không có nhiều điều khác biệt với các sản phẩm game cùng thể loại trên nền tảng mobile.

Bên cạnh đó, các yếu tố hình ảnh đồ họa của trò chơi rất đẹp, cử động mượt mà và đạt chất lượng cao, đảm bảo mang lại trải nghiệm chiến đấu đã tay và mãn nhãn. Bên cạnh mô hình chơi PvE thì Seven Guardians cũng bao gồm cả khuôn mẫu chơi online khốc liệt cho phép bạn thách thức các người khác trong Guild Raids và PvP.

Chủ đề tương tự: