Phiên bản kế nhiệm của loạt game hoạt hình casual cực dí dỏm vui nhộn mang tên Ski Safari 2 chuẩn bị được phát hành trên nền tảng di động.


Nếu bạn là một người chơi game đam mê những tiêu đề game casual đơn giản, dí dỏm vui nhộn và nhất là quan tâm thể loại game chạy endless runner thì hẳn đã từng 1 lần thử qua hoặc biết đến tiêu đề game vui nhộn Ski Safari. Version đầu tiên của trò chơi này đã có tới 140 triệu người trên toàn cầu tải về thử nghiệm và đứng đầu trên bảng xếp hạng của các kho ứng dụng lớn 1 thời gian dài. Chính nhờ các điểm cộng rực rỡ mà người tiền nhiệm đi trước đạt được, nhà sản xuất Sleepy Z Studios tiếp tục tăng trưởng phần mới của trò chơi này mang tên gọi Ski Safari 2 sẽ phát hành trên những thiết bị Android và iOS.

Trong trò chơi Ski Safari 2, những loài động vật, những vụ tuyết lở cùng các pha hành động nghẹt thở hội tụ lại với nhau để tạo ra một tựa game tuy đơn giản về cách chơi nhưng cũng rất sâu sắc để đủ khả năng lôi cuốn người sử dụng phải thử chơi nhiều lần.

Phiên bản Ski Safari 2 vẫn giữ nguyên lối chơi chạy tốc độ endless runner và chứa đựng đầy thử thách nguy hiểm như trong version đầu tiên, cùng với đó là việc bổ sung thêm nhiều tính năng mới, chế độ PvP cực kỳ thú vị. Thêm vào đó, 1 nhân vật chính nữ cực kỳ đáng yêu cũng được xuất hiện và không chỉ có các ngọn núi tuyết mà game còn tích hợp thêm nhiều dạng môi trường thú vị nữa.


Trong phiên bản game Ski Safari 2,
người chơi game sẽ bắt đầu cuộc chạy đua không ngừng nghỉ với hai nhân vật chính là Evana và Sven, cả 2 phải cố gắng nhanh chóng thoát chạy xuống núi để tránh được các thảm họa ập xuống bất ngờ từ thiên nhiên. Hãy thật khéo léo điều khiển nhân vật chính của mình tránh khỏi các chướng ngại vật phát hiện một cách ngẫu nhiên trên đường đi. Tuy nhiên, để chạy nhanh được hơn, bạn có thể nhờ vả những chiếc xe kéo từ đại bàng, người tuyết, chim cánh cụt hoặc dùng các loại xe trượt tuyết chuyên dụng. Mỗi loại trợ support này chứa đựng công năng khác nhau hỗ trợ cuộc thoát hiểm nhanh hơn nhiều lần.

Ski Safari 2 sẽ có 3 hình thái môi trường thử thách khác nhau, mỗi thảm họa tự nhiên đều có sự nguy hiểm riêng như tuyết lở tại Penguin Peaks và tuyết lở tại Penguin Peaks. Mỗi cấp độ sẽ mang lại các loài động vật kì quái khác nhau cùng với thách thức đầy mới mẻ. Người chơi cần phải táo bạo thực hiện những cú trượt "điên rồ" cũng như hoàn thành hơn 130 thách thức khác nhau nếu muốn đạt được những điểm số cao.


Bên cạnh đó, tro choi vui ve Ski Safari 2 còn cho phép
người chơi thách thức bạn bè mình, hay người khác ở khuôn mẫu PvP hỗ trợ lên tới bốn người cùng một lúc thông qua Bluetooth hoặc Wifi. Trong trận chiến sẽ phát hiện nhiều vật phẩm tăng powerup hỗ trợ bạn có thêm 1 chút lợi thế trong việc giành giải nhất.

Một thiết kế hình ảnh mới sẽ cho phép những người chơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt từ những pha rượt đuổi nguy hiểm và chia sẻ lên những trang MXH. Với những thử thách hoàn toàn mới, nhiều chế độ đặc sắc, từ động vật, xe cho tới sự ra đời của một nhân vật chính nữ mới, Ski Safari 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

Dự kiến, trò chơi Ski Safari 2 sẽ có sẵn để tải trên các thiết bị Android và iOS với giá 2$. Mọi thông tin mới về game sẽ được chúng tôi update tới những bạn trong các bài viết lần sau.

Chủ đề tương tự: