Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Cabal Mobile closed beta 09/12


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của hkghabcd
  Tham gia
  Jul 2016
  Bài gửi
  39

  Cabal Mobile closed beta 09/12

  CB Mobile - Huyền thoại trở lại

  Game sắp ra mắt rồi các ông ơi Cabal Mobile closed beta 09/12
  Fanpage: https://www.facebook.com/CBMobileVN
  Website: Cabal Mobile - Tượng đài ARPG trở lại | Tải Game Cabal Mobile

  Phụ bản và những điều cần biết (Phần 1)
  Với CB Mobile , hệ thống Phụ bản (hay còn gọi là dungeon) vô cùng phong phú và không kém phần hấp dẫn . CB Mobile chia các Phụ bản ra mỗi cấp khác nhau , đòi hỏi của bạn sự khéo léo và kỹ năng combo của bạn để có thể vượt qua những chướng ngại đặt ra trước khi hết thời gian .
  Tính thử thách được nâng cao khi không chỉ là Boss mà cả lính cũng có một số khả năng tấn công gây choáng , té ngã , làm chậm tăng độ khó thêm nhiều lần trong quá trình chinh phục Phụ bản của bạn. Bên cạnh đó bạn cần khả năng phán đoán chuẩn xác để vừa ra đòn vừa nhé tránh các đòn tấn công của BOSS cũng như tránh trường hợp bị rơi vào giữa vòng vây của một nhóm lính có khả năng đánh choáng liên tục .
  Ngoài các Phụ bản thường yêu cầu tiêu hao thể lực , bạn còn có thể tìm các nguyên liệu để cường hóa , tẩy luyện trang bị trong các Phụ bản cấp khó . Đối với các Phụ bản khó này bạn không tiêu hao bất cứ gì khi chinh phục nhưng sẽ có giới hạn số lượt đi trong ngày .

  Phụ bản và những điều cần biết (phần 2)
  - Vàng trong phụ bản :
  Tiền vàng là nguồn tài nguyên quan trọng để tiến hành nâng cấp hầu hết các chỉ tiêu sức mạnh của người chơi trong game . Từ cường hóa trang bị đến nâng cấp kỹ năng , hầu hết những chức năng nâp cấp đều cần đến tiền vàng .
  Nhưng tiền vàng không bán trong shop điều này đồng nghĩa với việc không thể kiếm vàng qua hình thức nạp thẻ để mua vàng . Bạn chỉ có thể tích góp vàng qua quá trình tham gia các phụ bản hàng ngày .
  Nếu bạn mạnh mẽ hơn nữa hãy đến với chế độ Phụ bản Mạo Hiểm , miễn phí hàng ngày , đây là các Phụ bản đặc biệt dùng để hỗ trợ người chơi trong quá trình tham gia trải nghiệm Cabal Mobile . Các Phụ bản có những phần quà riêng biệt , đặc trưng riêng của nó và có nhiều cấp độ khó . Dĩ nhiên độ khó càng cao thì phần thưởng nhận được càng lớn - xứng đáng với công sức bạn bỏ ra .
  Đặc biệt với phụ bản " cày " tiền hàng ngày bạn có thể xoay xở để đủ sức trang trải cho những vấn đề nhỏ nhặt như nâng cấp kỹ năng hay cường hóa trang bị nhưng nguồn tài nguyên luôn là có hạn vì vậy hãy phân bổ lượng vàng có hàng ngày hợp lý .
  Fanpage: https://www.facebook.com/CBMobileVN
  Website: Cabal Mobile - Tượng đài ARPG trở lại | Tải Game Cabal Mobile

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của hkghabcd
  Tham gia
  Jul 2016
  Bài gửi
  39
  mai ra mắt game rồi bà con ơi 3. #3
  Thành Viên Chính Thức Avatar của hkghabcd
  Tham gia
  Jul 2016
  Bài gửi
  39
  ra mắt rồi ae ơi, nhanh tay đang có cái event nhận ip7 đó các bác ạ 4. #4
  Thành Viên Chính Thức Avatar của hkghabcd
  Tham gia
  Jul 2016
  Bài gửi
  39
  link tải cho ae đây
  ★ iOS: http://bit.ly/CBios
  ★ Android: http://bit.ly/Cb-AndroidĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •