Như đã từng đưa tin trước đây, tựa game online MOBA cực ấn tượng Battleborn đã công bố sẽ mở cửa miễn phí trong tương lai gần. Và hôm nay thì trang chủ trò chơi đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt là vào ngày 13/10 tới. Tuy nhiên, Battleborn không miễn phí hoàn toàn tất cả các phần mà chỉ đơn giản là mở cửa thêm một chế độ chơi competitive miễn phí mà thôi. Cụ thể thì chế độ chơi này mang tên Face-off, game thủ sẽ tham gia vào một trong hai đội chơi mỗi bên 5 người đối đầu với nhau trong trận đấu kéo dài khoảng 15 phút.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Battleborn - tựa game bắn súng xen lẫn phong cách MOBA đã chính thức mở cửa rộng rãi và chỉ sau một thời gian ra mắt thì trò chơi được kỳ vọng là 'đối trọng của Overwatch' này đã gặp thất bại khó lòng có thể thảm hại hơn, có lẽ đây chính là lý do mà chế độ chơi miễn phí này ra đời.

Trên thực tế, Battleborn có thể được coi là phiên bản Online chính thức của dòng game bắn súng "Borderlands" (song song với tựa game Borderlands Online do Trung Quốc phát triển). Trước khi được ra mắt, Battleborn đã được nhiều người chơi là "Diablo của dòng game bắn súng", đơn giản vì hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương hòm trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.

Chủ đề tương tự: