Chào toàn thể các ae....nay tôi giới thiệu một game huyền thoại với 8x và 9x..
Chơi Game Mario Phiêu Lưu
– Super Mario Bros 2 Star Scramble Ghost Island, một trò chơi thú vị đã đi vào lòng biết bao người chơi trên thế giới bởi sự ngộ nghĩnh cuốn hút nhưng không kém phần hồi hộp và độc đáo.

Là một trò chơi mini online về nhân vật Mario, bạn sẽ điều khiển nhân vật này đến một hòn đảo ma để có thể thực hiện những nhiệm vụ tìm kiếm đường ra trong mê cung trên đảo, cũng như khám phá nhiều điều bí ẩn, tiêu diệt các con yêu quái tại đây. Vẫn là những phong cách quen thuộc, Mario sẽ di chuyển trong những bản đồ hết sức ngộ nghĩnh, đối đầu với những con rùa, những con quái vật nhỏ, cùng các địa hình không hề dễ dàng. Đặc biệt có một hình ảnh mà những ngày qua công đồng mạng đã phát sốt với game mini Flappy Bird, đó là chiếc ống cống màu xanh. Bạn hãy thể hiện khả năng khéo léo trong di chuyển của mình để có thể giúp Mario phiêu lưu và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhé.
Một điểm đáng chú ý trong trò chơi này, là Mario sẽ không cần tìm những cây nấm mà chỉ quan trong nhất là tìm ra được những chìa khoá có dạng hình sao để cánh cửa bí mật thông đến những màn tiếp theo sẽ được mở. Ngoài ra, những con ma di chuyển lởn vởn trong mỗi màn chơi cũng sẽ là thử thách không nhỏ dành cho bạn cùng Mario đấy.
Game phiêu lưu hay miễn phí này với tính chất nhẹ nhàng, sẽ mang lại nhiều sự giải trí vui nhộn cho bạn. Hãy tìm kiếm những niềm vui cùng sự thư giãn thoải mái cùng trò chơi nhé, và đừng quên chia sẻ cùng bạn bè trò chơi tuyệt vời này đấy.
Và điểm đặc biệt là trò chơi đã được chỉnh sửa để xoá bỏ các quảng cáo bất chợt xuất hiện khi chơi và gây khó chịu cho người chơi
Link tải: https://secufiles.com/1BwA/Super_Sma...1.3-no-ads.apk

p/s: ae chơi thử và cho mình ý kiến nhé..mình mới học mod game..cảm ơn mọi người...
Chủ đề tương tự: