Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng tựa Game đình đám Pokémon GO đã chính thức ra mắt người chơi trên toàn thế giới, ngay từ bây giờ, bạn cũng đã có thể tải trò chơi thực tế đầy hấp dẫn này về và “đuổi bắt” những chú Pokémon tinh tướng.

\

Pokémon GO là trò chơi của hãng Niatic Labs được sản xuất dành cho người dùng Android và IOS. Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game này ở trên các hệ máy gameboy thì chắc chắn phiên bản trên Smartphone sẽ không còn xa lạ để bạn làm quen cũng như đi vào khám phá, đuổi bắt những chú Pokémon mà không cần phải mất thời gian tìm hiểu. Trò chơi này sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) để tương tác giúp người dùng sử dụng chính camera của máy để truy tìm, đuổi bắt pokemon ở khắp mọi nơi xung quanh mình.

Sau khi tải về và cài đặt thành công, thiết bị Android và IOS của bạn phải được kết nối Internet (3G hoặc wifi đều được), đồng thời chức năng định vị GPS cũng đảm bảo được bật lên nhằm định hướng được bạn đang ở đâu trên bản đồ. Mặc dù không được đề cập đến nhưng có lẽ hãng trò chơi này đã sử dụng dịch vụ bản đồ của Google Maps để áp dụng vào nhằm cung cấp các vị trí chính xác mà Pokemon đang ẩn trốn. Ngoài ra, hệ thống đường, vệ tinh, sông ngòi xung quanh đều hiển thị một cách rất chính xác.


Nhiệm vụ của bạn là tìm bắt những chú Pokemon đáng yêu ở khắp nơi


Nhiệm vụ của người chơi là thu phục được những chú Pokemon đang ở xung quanh với hơn 150 loài khác nhau, sau khi sưu tầm được nhiều Pokemon, bạn có thể nâng cấp nó lên để có thể đi giao đấu ở các Gym và nhận huy chương sau đó. Điểm đặc biệt của Pokémon GO là hệ thống bản đồ không ngừng mở ra để bạn khám phá, điều này làm người chơi phải di chuyển không ngừng nghỉ nhằm tìm kiếm được những chú Pokemon đang trốn xung quanh.Như vậy, có thể thấy đây là một trò chơi thực tế nhất từ trước đến nay vì nó khiến chúng ta phải đứng dậy và đi, không thể ngồi một chổ để điều khiển như những tựa Game thông thường khác. Với Pokémon GO, sẽ có những lúc bạn phải “mỏi chân” vì chạy một quãng đường xa để tìm ra vị trí những chú pokemon được hiển thị trên màn hình, đồi lại đó là cảm giác sung sướng, vui mừng khi đã tìm ra chúng.

Lưu ý:

- Để cài đặt được, thiết bị Android của bạn phải chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Tuy nhiên, một số máy sẽ báo rằng không tương thích hoặc “ứng dụng này không có sẵn ở quốc gia của bạn”, lúc này bạn phải tải file apk về và cài đặt offline.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/d...labs.pokemongo
Hoặc: Pokémon GO 0.29.0 APK Download by Niantic, Inc. - APKMirror
- Còn đối với những máy chạy IOS, nếu không thể download một cách bình thường thì bạn hãy chuyển đổi vùng sang New Zealand và thử lại xem.

Link tải IOS: https://itunes.apple.com/au/app/poke...094591345?mt=8
Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: