Nếu bạn thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên hình ảnh những chiếc máy chơi game “4 nút” từng gắn bó với tuổi thơ của mình.

Bạn cần tấm vé thông hành để quay về với tuổi thơ?

Game đua xe Race That Way – game được thiết kế dành riêng cho các tín đồ game thể thao sẽ đưa bạn quay về thập niên 1990s, khi thế giới giải trí vẫn còn giản dị và quanh quẩn với những tựa game dễ chơi và hấp dẫn.

*** Top Free Game trên hơn 150 thị trường ***

Game đua xe Race That Way mô phỏng những cuộc đua xe gay cấn và hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị về đua xe. Game tập trung hoàn toàn vào yếu tố cá nhân, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ xe đua và những vòng đua nảy lửa.

Bạn đang tìm kiếm một game đua xe đơn giản, dễ chơi nhưng vẫn hấp dẫn nhờ tạo được sự khác biệt so với các game cùng loại? Hãy nhanh tay download và khám phá những tính năng hấp dẫn có trên game đua xe Race That Way.

Những tính năng chính của game đua xe Race That Way:

· XE ĐUA: Game cung cấp các loại xe với tính năng về tốc độ, thắng, gas và quẹo trái phải như thật

· ĐƯỜNG ĐUA: Game hấp dẫn người chơi không chỉ nhờ những chiếc xe đua cá tính mà còn ở những cung đường đua sống động như thật, bạn có thể đua trên đường phố, đua trên bãi biễn, trên cầu vượt hoặc thậm chí chạy băng qua sa mac.

· THỬ THÁCH: Game đồng thời đưa ra những thử thách cho người dùng, bạn sẽ phải gặp rất nhiều chướng ngại: những xe đua khác, những rào cản, ổ gà hoặc người đi đường.

· VÔ LĂNG: bạn nghiêng điện thoại hoặc tablet của mình để quẹo trái hoặc quẹo phải.

· KẾT NỐI: bạn có thể chia sẽ những trải nghiệm của mình trong Game trên Facebook, điều này giúp kết nối bạn bè và có thể xem đó như chiến tích của bạn đạt được

Một số hình ảnh trong game:Game đua xe Race That Way đang được phát hành miễn phí tại địa chỉ:
Play Store: http://bit.ly/29424Td

*Lưu ý: Để nâng cấp xe đua của mình cũng như được trải nghiệm với những màn chơi khó hơn, người chơi cần phải trả phí.


Chủ đề tương tự: