Hôm nay mình xin gửi tới bạn đọc danh sách 5 tựa game mobile online miễn phí không thể không có trên điện thoại iOS.

Thể loại game dua xe mien phi luôn là một bên trong các loại game được đam mê hàng đầu trên thiết bị di động. Sau đây là top 5 game mobile miễn phí đặc biệt hấp dẫn mà chắc chắn không thể thiếu trên IOS.


Real Racing 2
Ở game mobile này, gamer sẽ sử dụng các số tiền thưởng mình kiếm được từ những cuộc đua để nâng cấp cho chiếc xe của mình hoặc đầu tư thêm để sở hữu các loại xe mới khá tốt hơn. Real Racing 2 có các kiểu chơi quen thuộc như Quick Race hay đua tự do, Time trial – đua theo thời gian.Real Racing 2 sẽ có 15 địa điểm với tổng chiều dài đường đua lên đến 40 dặm. Quy tắc vật lý cũng được hoàn thiện bên trong Real racing 2 với các pha va chạm nảy lửa trên đường đua, sự đàn hồi cũng như các vết xước trên xe sau những pha va chạm. Bên cạnh đó cơ chế điều khiển của Real Racing 2 có sự tiếp nối, kế thừa tùy chọn về làm chủ rất đa dạng từ tiền than như góc camera trong buồng lái

Tải

AG Drive
AG Drive mang tới cho người chơi là những đường đua siêu tốc đến nghẹt thở đồng hành với phi thuyền của mình. gamer sẽ được sống bên trong toàn thế giới tương lai của 250 năm sau để vào đường đua với các đối thủ trên những con đường đầy khó khăn. Bạn phải thật cố gắng để thực sự trở thành tay lái xuất sắc nhất trên trái đất xinh đẹp.

Download

Asphalt 8: AirborneAsphalt 8: Airborne bên trong phiên bản này có khả năng nói là đã đạt đến sự hoàn thiện nhất định, có sự kế thừa cũng như những điều chỉnh rõ nét so với các phiên bản trước, đặc biệt là cơ chế engine trong game được nâng cấp vượt trội. Điểm ấn tượng trong phiên bản này có lẽ nằm ở những pha bay xe trên không trung hay các pha xử lý ở những góc độ cực kỳ khó và nguy hiểm. Game được thiết kế với trên 180 even trong Career mode, đi kèm là 9 trường đua mới, 47 loại xe mới lạ, đẹp mắt. chắc chắn là bạn sẽ có các trải nghiệm cực kỳ thú vị bên trong trò chơi đua xe vui mới mẻ và tuyệt vời này.

Download

Does not CommuteDoes Not Commute là một game mới nhất đến từ NPH game Mediocre - một trong những NPH game được người chơi game đánh giá cao sau những sản phẩm game như Granny Smith, Smash Hits. Mediocre luôn tìm cách đưa đến cho người chơi game những sản phẩm chất lượng với các lối chơi thú vị nhất cùng với hình ảnh hấp dẫn. Does Not Commute cũng tương tự là 1 game hứa hẹn sẽ đáp ứng được những thích cầu khó tính nhất từ người chơi.

Download

Race The SunRace The Sun là 1 game có nội dung xuyên suốt bên trong 1 cuộc hành trình dài gần như vô tận không có điểm kết thúc, cuộc hành trình được chia thành những vùng đặc biệt với những độ khó về địa hình ngày 1 tăng dần sau mỗi chặng đường. Ban đầu, người chơi sẽ cần phải gặp gỡ với các trở ngại không quá khó có mật độ xuất hiện mỏng cũng như khoảng cách giữa chúng là khá lớn. Tuy nhiên, càng tiến sâu hơn thì ngay cả với những người chơi cẩn trọng nhất, bộ kỹ năng hàng đầu vẫn phải rất nhiều lần gục ngã trước những thử thách mà đội ngũ tăng trưởng game Flippfly đã thiết kế.

Download

Chủ đề tương tự: