Mới đây, tựa game dua xe hay nhat bắn súng Metal War Online: Retribution đã mở cửa rộng rãi trên Steam. Hiện tại, trò chơi sẽ mở cửa choi game moi nhat và người chơi có thể dễ dàng download, trải nghiệm mà không phải bỏ ra một đồng nào.Về tổng thể, Metal War Online có thể khiến các bạn liên tưởng nhiều đến World of Tanks, một tựa game bắn tank đang rất nổi tiếng trên thế giới (từng được phát hành tại Việt Nam). Thực vậy, cơ chế điều khiển và phong cách chiến đấu của Metal War trực tuyến gần như khá giống với cách mà chúng ta chơi trong World of Tanks.hay hơn nữa, các hiệu ứng cháy nổ mặc dù được thiết kế đẹp, nhưng với mức độ vừa phải để không khiến người chơi gặp phải cảm giác khó nhìn.
Trước trận đấu, người chơi sẽ có thể tùy thích lựa chọn thay đổi chiếc xe tank của mình. Tất nhiên, mỗi loại xe tank đều có điểm mạnh, điểm yếu, cũng như phong cách chơi khác nhau.
Việc mở khóa các loại xe tank mới nhằm tạo thêm động lực cho người chơi, không chỉ thích cầu mức level nhất định, người chơi sẽ còn phải tốn thêm tiền vàng cho việc mở khóa xe tank mới.Các trận đấu trong game diễn ra với tiết tấu nhanh, người chơi sẽ phải liên tục di chuyển, bắn phá kẻ địch một cách dồn dập. Điều này cũng góp phần tạo cho trận đấu bên trong Metal War trực tuyến bớt đi nhàm chán, khiến game thủ có thể liên tục tập trung chiến đấu.

Lời kết

Rõ ràng, với những ai từng yêu thích thể loại trò chơi đua xe vui, bắn súng như World of Tanks hay từ những tựa game offline như Twisted Metal thì Metal War trực tuyến có thể xem là một sự lựa chọn không tồi.

Chủ đề tương tự: