Rõ ràng, với những ai từng thích thích thể loại game dua xe, bắn súng như World of Tanks hấp dẫn từ những tựa game offline như Twisted Metal thì Metal War trực tuyến có thể xem là một sự lựa chọn không tồi.

Mới đây, tựa game dua xe hay nhat bắn súng Metal War Online: Retribution đã mở cửa rộng rãi trên Steam. Hiện tại, trò chơi sẽ mở cửa chơi game hay nhất và người chơi có thể dễ dàng download, trải nghiệm mà không phải bỏ ra một đồng nào.
Góc nhìn của game được chỉnh đặt theo góc nhìn thứ ba, bên trong quá trình chơi, game thủ sẽ được điều khiển chiếc xe tank của mình di chuyển trên bản đồ, và tất nhiên là cố gắng nhắm bắn hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt.
Một điểm nhấn trong Metal War trực tuyến đến từ nền đồ họa đẹp, mang đậm tính chân thực, tạo cho người chơi nhiều thiện cảm. Hình ảnh trong game đều khá rõ nét, chân thực, tái hiện lại những chiến trường hùng vĩ. Các hiệu ứng cháy nổ ingame cũng thiết kế khá đẹp, đi kèm cả hiệu ứng, độ rung màn hình khi người chơi bị trúng đạn quá nhiều.
Video gameplay Metal War Online: Retribution
Metal War Online giới thiệu đến người chơi 4 chủng loại xe tank riêng biệt, bao gồm Scouts, Stormtanks, Engineers, and Artillery. Mỗi chủng loại xe tank này đều có thể nâng cấp lên thành chủng loại mới, với sức mạnh tăng tiến.
Không chỉ có vậy, người chơi có thể gắn thêm các loại trang bị phụ trợ (Module) nhằm gia tăng sức mạnh cho chiếc xe tăng của mình.
Phần chơi chủ yếu bên trong Metal War Online chỉ bao gồm PvP, các chế độ chơi được áp dụng khá đa dạng, bao gồm đấu Deathmatch đơn/đội, chế độ cướp cờ, chiếm cứ điểm, phá hủy nhà chính của địch...

Lời kết

Rõ ràng, với những ai từng yêu thích thể loại game vui dua xe, bắn súng như World of Tanks hay từ những tựa game offline như Twisted Metal thì Metal War Online có thể xem là một sự lựa chọn không tồi.

Chủ đề tương tự: