Bên trong Crossout, game thủ sẽ phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh đang chiếm đóng Trái Đất.

Như vậy sau một thời gian chuẩn bị khá lâu thì tựa trò chơi đua xe vui cực hot là Crossout đã chuẩn bị mở cửa thử nghiệm trong thời gian tới. Những người muốn tham gia đợt closed beta mà không phải chờ có thể mua các gói founder pack, còn không thì sẽ phải 'xếp hàng' chờ NPH lựa chọn ngẫu nhiên. Hiện tại những game thủ yêu thích có thể tham khảo thêm tại trang chủ:Crossout - Free to Play MMO action game. Theo dự kiến, trò chơi sẽ phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi trong năm 2016 này. cùng với chuẩn bị chơi game đua xe cực chất này từ bây giờ nào.


Người chơi được tha hồ thể hiện tính sáng tạo của bản thân trong việc xây dựng phương tiện chiến đấu của mình khi hoàn toàn có thể lắp thêm hấp dẫn thay đổi dáng vẻ bên ngoài cũng như các loại vũ khí, giáp trên xe... đảm bảo sẽ không có 2 chiếc chiến xa giống nhau xuất hiện trong thế giới ảo.
Game thủ có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp, từ xe tải to lớn mạnh mẽ cho tới xe offroad năng động... và gắn lên đó các loại vũ khí có tính sát thương cao như súng máy cỡ lớn, rocket, súng phóng lựu, thậm chí là cả những chiếc cưa lớn, đinh ba để phục vụ cho các cú 'húc' cận chiến.

Chủ đề tương tự: