Không cần kết nối wifi hay 3G, đây là những tựa tro choi dua xe cực hấp dẫn cho người ham mê tốc độ.

Chúng ta Nào cùng điểm qua các trò chơi đua xe miễn phí cho thiết bị di động đáng chơi nhất năm 2016 ngay bây giờ. cùng choi game dua xe mien phi để thỏa mãn niềm thích của bạn.WRC The Official trò chơi

Không giống với Need for Speed, WRC The Official game khai thác 1 khía cạnh khác ở thể loại Racing. Đó là những cuộc đua đường trường với vô vàn khó khăn, thử thách trên suốt hành trình. Ở đó, tính kỷ luật, sự bình tĩnh và kinh nghiệm là điều hết sức cần thiết.WRC The Official game sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự khác biệt. Không đơn giản là cứ việc cầm lái và nhấn ga là có thể giành chiến thắng. Bạn cần nhiều hơn thế. Nên nhớ rằng, phần lớn thời gian, các cuộc đua đều diễn ra trên những cung đường không hề bằng phẳng. Vì vậy, WRC The Official game đòi hỏi ở game thủ cả 1 sự khéo léo trong kỹ thuật điều khiển.

WRC The Official trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp. So với các phiên bản trước, có thể công nhận rằng, game mobile online này đã thể hiện một bước tiến vượt bậc. Chất lượng hình ảnh được nâng lên chuẩn HD với hàng loạt hiệu ứng ánh sáng xuất sắc trên nền tảng Spikengine, thiết kế các mô hình xe đua sống động như thật,2K Drive

Đồ họa tuyệt vời, âm thanh sôi động và hệ thống gameplay phong phú là những gì mà 2K Drive sẽ mang lại cho những game thủ ưa tốc độ. Bạn sẽ có thể chọn rất nhiều chế độ chơi trong game như đua xe F1, vượt chướng ngại vật hấp dẫn chạy thoát khỏi sự truy đuổi của một chiếc máy bay... Bạn sẽ có nhiều việc để làm và xây dựng danh tiếng cho mình bằng cách vô địch trong các giải đua.

Ư

4X4 Jam HD

4X4 Jam HD được phát hành bởi nhà phát hành Invictus một bên trong những đơn vị phát hành game nổi tiếng hiện nay, không chỉ có thể loại game dua xe mien phi Invictus còn phát hành các thể loại khác để người chơi lựa chọn như thể loại game nhập vai, thể loại game thẻ bài... hầu hết những tựa trò chơi do đơn vị này phát hành đều có những nét đặc trưng riêng như lối chơi lạ, cốt truyện cách tân, hệ thống nhân vật đa dạng.

Đồ họa của 4X4 Jam HD là đồ họa 3D sống động mag lại cho người chơi cảm giác thực hơn khi lái xe dù vẫn biết đó chỉ là một trường ảo, sự tỉ mỉ của đồ họa được chi tiết hóa qua từng cành cây ngọn cỏ bên trong game.

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn các loại đường đua khác nhau như đường đua bình thường, đua nước rút, đua tự do… với độ khó khác nhau. Hệ thống xe đua ingame 4X4 Jam HD cũng khá đa dạng về chủng loại như: bọ cánh cứng, xe tải, Revo...Chủ đề tương tự: