Arrow Launcher là một trong hàng loạt các ứng dụng Android do chính Microsoft phát triển đang rất "hot" trên nền tảng di động của Google. Với Arrow Launcher, Microsoft đã mang lại một trải nghiệm home screen hoàn toàn mới và sáng tạo cho phép truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng cũng như số liên lạc quan trọng nhất.


Một bản cập nhật mới (v1.1.2) cho Arrow Launcher vừa được Microsoft tung ra với các cải tiến đáng giá về hiệu năng đi kèm nhiều tuỳ biến khác:

  • Bổ sung hiệu ứng mới cho App Drawer
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng khi bổ sung một ứng dụng vào trang Apps Page
  • Bổ sung trở lại nút App Info
  • Bổ sung trở lại việc đánh số cho trang Widgets
  • Tăng tốc độ khởi chạy ứng dụng lên thêm 20% so với trước.

Người dùng Android hẳn sẽ thấy hơn cả hài lòng khi tiếp nhận bản cập nhật mới này với nhiều cải tiến phù hợp hơn đặc biệt là với việc bổ sung hiệu ứng mới cũng như nâng cao được trải nghiệm người dùng. Ngoài ra thì khả năng tăng tốc độ khởi chạy lên 20% so với trước cũng là thay đổi được hoan nghênh.


Với những ai đang mong đợi một launcher có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ mọi thành phần cần thiết và đạt chất lượng thẩm mĩ cao thì Arrow Launcher là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các bạn có thể cập nhật/ dowload Arrow Launcher trên Play Store hoàn toàn miễn phí.

Chủ đề tương tự: