Neverwinter là một hành động MMORPG dựa trên vũ trụ Dungeons và Dragons hoan nghênh. Ở Neverwinter bạn đảm nhận vai trò như một anh hùng vĩ đại đã phải đặt ra để bảo vệ các vùng đất của tai game ban sung hay nhat từ những người đã âm mưu để xem nó bị phá hủy. Chiến đấu thông qua tu viện rùng rợn, tìm kiếm trong ruột của trái đất cho kho tàng dwarven hoặc điều tra một lâu đài bí ẩn. Chọn từ 6 chủng tộc khác nhau mỗi với những đặc điểm cơ cấu dân tộc độc đáo của riêng mình và lore đầy nền.


Người chơi sẽ có thể để làm chủ một trong nhiều lớp học duy nhất, mỗi với cơ học của riêng game subway surfers. Chơi như là lớp học thuật sĩ kiểm soát và quăng ra arcane Bu lông từ bàn tay của bạn hoặc triệu tập đá mảnh để quăn lúc đối thủ của bạn, cảnh quan tuyệt đẹp của họ. Chiến đấu trong vòng Neverwinter là hành động theo định hướng, có nghĩa là người chơi phải nhằm mục đích spells của họ nếu họ muốn để họ kết nối.


Người chơi sáng tạo có thể truy cập đúc trong Neverwinter, cho phép bạn xây dựng và chia sẻ cuộc phiêu lưu mà bạn tạo trong các trò chơi. The Foundry cung cấp cho người chơi những công cụ để xây dựng các dungeon, lâu đài, thành phố và nhiều hơn nữa! Sau khi hoàn tất, người chơi có thể chọn tỷ lệ cầu thủ tạo ra dungeon và làm nổi bật những tốt nhất thiết kế cầu thủ cuộc phiêu lưu.

Chủ đề tương tự: