Đến với Tower Defense Zone, em út trong chuỗi game thủ thành. Game được xây dựng với hình ảnh 2D nhưng không kém phần sống động. Mỗi chi tiết nhỏ trong Tower Defense Zone đều được hiển thị hết sức rõ ràng. Ngoài ra, nhóm phát triển cũng khá đầu tư vào hình ảnh khi tạo ra các màn thử thách khác nhau cho người chơi tự do khám phá. Tower Defense Zone lại đưa chúng ta đến một kiểu lôi cuốn với những tình tiết gay cấn hồi hộp đến nghẹt thở...

Game lấy bối cảnh khi loài Cyamic, một loài sinh vật ngoài hành tinh bất ngờ xâm chiếm bộ tộc người Crolla. Chúng ăn thịt và sinh sôi nảy nở nhanh chóng, trở thành mối đe dọa khôn lường đối với bộ tộc. Đứng trước nguy cơ đó, con người vùng dậy mãnh mẽ giành giật lấy sự sống, dành lấy hòa bình cho Bộ tộc của mình.


TRAILER:Một số hình ảnh trong game:
Tower Defense Zone mang đậm những yếu tố thường thấy trong thể loại game thủ thành với thao tác điều khiển tương đối mượt mà và dễ dàng. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng các tháp phòng thủ, vũ khí để chống lại cuộc xâm lược của thế lực thù địch.

Tower Defense Zone liệu có gây cú hích lớn như đàn anh Tower Defense của nó, chơi và trải nghiệm game để có câu trả lời.

TẢI GAME TẠI: https://play.google.com/store/apps/d...owerdefense.td

QRCode:


Chủ đề tương tự: