Top 10 Game không thể bỏ qua trong kì nghỉ Tết Bính Thân 2016

Dịp Tết các nhà phát hành game luôn đua nhau ra mắt các siêu phẩm game.
Điều đó cũng đem lại sự khó khăn cho mình lựa chọn 1 vài game để chơi trong dịp Tết khi mà không khí ngày Tết đang ngày càng vô vị và nhàm chán.
Để giúp các bạn đỡ phải mất nhiều thời gian cho việc cài từng game một để chọn ra một game ưng ý mình đã viết bài viết này với mong muốn giúp các bạn tiết kiệm thời gian nghỉ Tết quý báu của mình.1. Contra 3D Online: Nếu bạn thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x chắc bạn không thể nào không nhớ tựa game Contra đã nổi đình nổi đám một thời này. Với phiên bản 3D, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn nhưng trận đấu súng cam go, kịch liệt. Săn Boss khủng.
Tải game ngay
2. Tru Tiên 2D Soha Game

Bạn có mê Tiên Hiệp, bạn có nhớ nhân vật Trương Tiểu Phàm hay còn có tên gọi khác là Quỷ Lệ. Vâng tôi khẳng định rằng rất nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến nhân vật này cũng như bộ truyện tiên hiệp "Tru Tiên" nổi tiếng của cây bút đã thành danh người Trung Quốc Tiêu Đỉnh. Tru Tiên 2D Mobile Soha Game là một trong những sản phẩm game được chuyển tác từ bộ tiểu thuyết này. Game có nhiều tính năng đặc sặc như phụ bản, buôn bán giao thương, tán gẫu và kết hôn. Hòa mình vào thế giới tu tiên đầy lãng mạn để đi tìm Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao của mình. Tải game ngay hôm nay để có được những phút giải trí thoải mái nhất của bạn trong dịp Tết này.

Link tải trực tiếp cho Android
Link tải trực tiếp cho iOS

3. Luyện Rồng
Đầu hè 2015, bộ phim bom tấn "Luyện rồng" đã ra mắt và công chiếu và thu hút được hàng triệu người bỏ tiền đến rạp xem và đem lại một mức doanh thu siêu khủng cho hãng sản xuất phim. Nhưng với phiên bản game mobile Luyện Rồng, người chơi lại có một cái nhìn hoàn toàn khác. Khi những chiến binh luyện rồng họ gặp, lại là những nhân vật hoạt hình cùng những câu nói hài hước dí dỏm.
Tải game và trải nghiệm phong cách luyện rồng hoạt hình luôn nào các bạn.
Link tải trực tiếp cho dt android
Link tải trực tiếp cho iOS
Để nhận được nhiều ưu đãi khi chơi game hay like và theo dõi fanpage của Game4Mobi: https://facebook.com/game4mobi


Chủ đề tương tự: