Tháng 1 là thời điểm khá nóng tại thị trường game Việt Nam khi các tựa game mới ồ ạt chạy đua thời gian để kịp ra mắt trước khi nghỉ Tết. Và sự xuất hiện của Pocket Đại Chiến như một làn gió mát thổi vào làng game vốn đang khá “ngột ngạt” bởi sự cạnh tranh khốc liệt của các ông lớn. Với việc tái hiện lại một cách chân thực và trọn vẹn thế giới Pokemon đầy sắc màu đã và thậm chí vẫn đang làm nao lòng biết bao thế hệ Việt


Sở hữu đồ họa 2,5D. Các nhân vật được tạo hình tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hiệu ứng chiến đấu bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Hệ thống gameplay đồ sộ và kết hợp nhiều yếu tố mới lạ, bám sát theo cốt truyện Pokemon gốc. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản, đủ để làm thỏa mãn những người khó tính nhất.
Nơi tụ hội trai xinh, gái đẹp trao đổi sôi nổi .Là tựa game theme manga, hình ảnh bắt mắt và trong sáng, không ngạc nhiên khi Pocket Đại Chiến quy tụ được một dàn trai xinh gái đẹp tham gia hùng hậu. Dàn hot girl ở đoạn đầu của bài chính là minh chứng hùng hồn nhất. Bên cạnh đó, Pocket còn có một nàng admin cực xinh, cực lém lỉnh, luôn túc trực ngày đêm để giao lưu cùng người chơi.


Nữ Admin Hiền Bê đang chiếm được tình cảm của nhiều game thủ


Thân hình cực kì chuẩn và gợi cảm của Admin ^^
Một số hình ảnh Ingame :Một số clip ingame :
Pocket Đại Chiến - Cùng Pikachu chinh phục thế giới Pokemon huyền thoại
Link Group thảo luận: fb.com/groups/pocketdaichien.funtap
Link tải iOS: bit.ly/PDC-iOS
Link tải Android: bit.ly/PDC-ADR
Link tải APK: http://bit.ly/PDC_APK
Trang chủ: pocketdaichien.com
Fanpage : http://on.fb.me/1OcauFo
Phát hành bởi Funtap


Chủ đề tương tự: