Mảng Game Mobile quá trình cuối năm 2015 vẫn cực kì rầm rộ. Bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn đọc Top 5 sản phẩm đáng quan tâm nhất tuần 6 – 13/12.Magic: The Gathering – Puzzle Quest Link tải - Android


Magic: The Gathering – Puzzle Quest là game mobile đến từ Hibernum mod skin lol 2016 Creations, hài hòa giữa 2 thời trang match-3 và đấu bài. Game mở ra thế giới của những điều kì diệu khi con người chẳng phải là sinh vật trung tâm. Đây là vương quốc của các pháp sư, tiên nữ, phù thủy, các chiến binh đột biến và cả những tập đoàn quái vật dị dạng, đáng sợ. Người chơi sẽ nên vận dụng khả năng ghép nối thần tốc cũng như tư duy chiến thuật tối ưu để đi tới chiến thắng cuối cùng.

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu thẻ bài hoành tráng và đầy hấp dẫn bằng bí quyết ghép nối 3 hoặc đa dạng hơn các viên đá cùng màu nhằm tạo thành mana, kích hoạt khả năng chiến đấu cho các lá bài. Thẻ bài được chia khiến cho cái công – thủ, một số chiếc mang phép thuật giúp biến đổi màu đá quý hoặc thay đổi thông số của thẻ sao cho ưng ý sở hữu nhu cầu của người chơi.
The Incorruptibles iOS

The Incorruptibles là game mobile chiến thuật thời gian thực do BonusXP và MaxPlay phối hợp chế tạo. Game thách thức người chơi sở hữu nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi thế lực thủ ác Corrupted. Để khiến cho được điều đấy, người chơi sẽ thu thập các anh hùng từ 3 nhóm nhân vật: Archer, Brute và Swordsman. Anh hùng chiến đấu mang kẻ địch theo quy luật “kéo, bao, búa” do vậy người chơi sẽ bắt buộc với chiến thuật thi mod skin yasuo đấu thật tuyệt vời để đạt hiệu quả cao nhất.

Trong trận đánh, người chơi với thể điều khiển đồng thời tối đa 3 anh hùng và đấu theo thời gian thực đồng thời xây dựng những tháp phòng thủ để bảo vệ căn cứ. không tính ra game còn bắt buộc game thủ đảm bảo sự cân bằng giữa 3 chi tiết tài nguyên quan trọng: thực phẩm, gỗ và đá. Theo tiến trình lớn mạnh của game, đừng quên thu thập thêm những vật phẩm, nguyên liệu để tự tạo nên hệ thống vũ khí mạnh nhất cho bản thân.

Chủ đề tương tự: