Loạn Đấu Tây Du là một GMO với nền đồ họa 3D đẹp mắt, kết hợp lối chơi của DOTA với RPG, hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những giờ phút trải nghiệm thú vị nhất.

Được đánh giá cao từ đồ họa, gameplay tới tình tiết câu chuyện đều rất hấp dẫn, Game Loạn Đấu Tây Du mang phong cách viễn tưởng, các nhân vật trong game vẫn là những nhân vật kinh điển, trong lịch sử, thần thoại. Người chơi Tải Game Loạn Đấu Tây Du về máy sẽ bắt gặp Thần, Ma, Quỷ, Quái trong tựa game này có cá tính đặc sắc riêng, một câu chuyện rất riêng đằng sau mỗi nhân vật.Những tính năng chính của Game Loạn Đấu Tây Du

Khi Tải Game Loạn Đấu Tây Du cho điện thoại, người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game nhập vai có kết hợp Dota thú vị với nền đồ họa 3D sắc nét và công nghệ Neox tân tiến đem đến góc nhìn 50.5 độ hoàn hảo, ưu hóa các hiệu ứng skill. Các trận chiến MOBA độc đáo với nhiều trận đồ đặc sắc. Trong Game Loạn Đấu Tây Du có tổng cộng 34 nhân vật anh hùng, chia ra 4 lớp anh hùng để người chơi có thể lựa chọn là 13 chiến sĩ, 9 pháp sư, 4 trợ thủ, 8 anh hung giáp sắt.

Mỗi nhân vật, mỗi anh hùng lại có tạo hình khác nhau, các skill khác biệt cũng rất rõ ràng, người chơi có thể lựa chọn lớp nhân vật trước sau đó lựa chọn một anh hùng phù hợp để nuôi dưỡng, thăng cấp. Ngoài ra người chơiTải Game Loạn Đấu Tây Du để chơi có thể kết hợp các anh hùng để tạo trận đồ hợp lý nhất.
Lối chơi mới lạ trong Loạn Đấu Tây Du

Vẫn sở hữu những đặc trưng cơ bản của MOBA như farm quái, đẩy trụ và mục tiêu tối thượng là nhà chính của đối phương nhưng Loạn Đấu Tây Du đã khéo léo cải biên một số tính năng để mang lại những trải nghiệm mới cho game thủ. Một trong số đó chính là yếu tố nhập vai thông qua hệ thống thẻ bài và hướng phát triển của mỗi vị tướng trong những trận chiến.

Ngoài hình thức PvP cá nhân hoặc 3 đấu 3 quen thuộc Loạn Đấu Tây Duvẫn có những màn PvE cho những ai thích chiến đấu với máy. Bên cạnh đó trò chơi cũng cung cấp chế độ thi đấu qua LAN, game thủ có thể trực tiếp so tài cùng bạn bè thông qua kết nối Wifi. Đây cũng là một tính năng khá thú vị mà các game mạng xã hội vẫn thường dùng.

Hãy cùng chờ đón phiên bản đầy đủ và hoàn thiện cho tất cả hệ điều hành và Tải Game Loạn Đấu Tây Du về chơi nhé.

Tải Game Loạn Đấu Tây Du

Phiên bản mới nhất 1.0 của Loạn Đấu Tây Du hỗ trợ dòng máy Android và IOS, được phát hành bởi . Để Tải Loạn Đấu Tây Du về máy nhanh nhất, hãy lựa chọn nút TẢI MIỄN PHÍ ở phía trên để cài đặt

link CH play.

tải miễn phí


Chủ đề tương tự: