DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI ỨNG DỤNG SẼ GIÚP ÍCH CHO CHIẾC ĐIỆN THOẠI ANDROID CỦA BẠN ,CÙNG TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NHÉ :
1.360 Security:

360 Security là phần mềm tối ưu hóa và bảo vệ điện thoại tất-cả-trong-một đáng tin cậy nhất trên thế giới, hiện có 200 triệu người trên toàn cầu đang sử dụng ứng dụng 360 Security để bảo vệ điện thoại của họ một cách tối ưu trong cuộc sống hàng ngày.
Tải ứng dụng ưu hóa và bảo mật MIỄN PHÍ thiết bị Android được thiết kế trực quan sinh động để bảo vệ cuộc sống di dộng của bạn chỉ với MỘT chạm.
★ Động cơ diệt vi rút hàng đầu của AV Test - Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vi rút hoặc những phần mềm tải xuống không an toàn nữa. Những giải pháp diệt vi rút hàng đầu của 360 Security sẽ đảm bảo cho thiết bị của bạn không còn các phần mềm độc hại, lỗ hổng, quảng cáo hay Trojan !
★ Hầu hết Booster hiệu quả Và Cleaner - điện thoại của bạn chạy chậm ư? Thiếu bộ nhớ cho một hình ảnh hoặc bài hát mới? Hãy để động cơ tăng tốc và làm sạch nổi tiếng của 360 Security giải quyết cho bạn. Giải phóng thêm bộ nhớ và lưu trữ là những gì chúng tôi thành thạo nhất !
★ Tiết kiệm Pin thông minh - Tất cả tính năng tiết kiệm pin thông minh sẽ giúp theo dõi các ứng dụng ngốn pin và tiết kiệm nguồn năng lượng có giá trị

Hãy tải ngay phần mềm 360 Security để ưu hóa thiết bị Android và bảo vệ cuộc sống của bạn!
-----------------------------
Những điều bạn sẽ có được với 360 Security:

Làm sạch TRIỆT ĐỂ
Làm sạch triệt để thiết bị của bạn với tính năng quét hệ thống toàn diện nhất, sử dụng dữ liệu lớn để nhận diện thông minh và loại bỏ những tập tin rác, giải phóng thêm không gian trên thiết bị của bạn.

Tăng tốc NHANH CHÓNG
Xóa bỏ hoặc tắt các tiến trình chạy ngầm dựa trên thuật toán "phân tích sâu" độc quyền của chúng tôi, khiến các ứng dụng và thiết bị của bạn chạy mượt mà hơn, tạm biệt với tình trạng máy chậm hoặc treo máy!

Công nghệ quét vi rút HÀNG ĐẦU
Đã được chứng minh sẽ loại bỏ 100% các mối đe dọa với hơn 99,7% tỉ lệ vote thành công, công nghệ thông minh nhân tạo QVS độc quyền của ứng dụng 360 Security được phát triển dựa trên công nghệ AV heuristic, và được cấp bằng sáng chế cloud-to-client. 360 Security đã được trao giải thưởng lớn nhất trong ngành bởi bốn cơ quan thẩm định công nghệ chống vi rút độc lập hàng đầu, bao gồm AV-Test. VB100 và CheckMark.

Thiết kế TRỰC QUAN
Thiết kế hướng tới người sử dụng, 360 Security được thiết kế trung thành 100% với những Tiêu chuẩn thiết kế tài liệu của Google cho hệ điều hành Android Lollipop, nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm trực quan và thao tác dễ dàng, không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hoàn thành nhiệm vụ với những phiền phức được hạn chế ở mức tối đa. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chạm

Tiện ích tiết kiệm năng lượng THÔNG MINH
Tiết kiệm một cách thông tinh năng lượng cho thiết bị của bạn bằng cách nhận biết khi nào cần tự động kích hoạt tính năng làm sạch của 360 Security, điều này sẽ tiết kiệm tất cả năng lượng pin mà bạn cần, và khi bạn cần chúng nhất.

Khóa Bảo mật & Ứng dụng
Ngăn chặn các dữ liệu trên thiết bị như những ứng dụng, SMS, album ảnh, tài liệu quan trọng và riêng tư khác khỏi sự xâm phạm trái phép.

Dịch vụ chống trộm ĐÁNG TIN CẬY
Tiến hành xóa, định vị, cảnh báo và khóa từ xa thiết bị điện thoại của bạn với một giải pháp chống trộm tất cả-trong-một, trao cho bạn quyền bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp cho bạn một cơ hội để lấy lại thiết bị đã mất. Bạn có thể kích hoạt tính năng chống trộm từ xa thông qua trang web của chúng tôi tại địa chỉ http://findphone.360safe.com

=>link tải: http://aff.mclick.mobi/v2/12oF7CicYc...GTiLZu7Y4Rl_QA
2.Uc Browse:

UC Browser cho Android mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web hoàn hảo - khả năng tìm kiếm thông minh, duyệt web, download, xem phim, chơi game, mua sắm cũng như chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ nhanh nhất!
UC Browser đem lại cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và mượt. UC Browser đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh.
Các tính năng:
Dần hoàn thiện giao diện người dùng
Thiết kế lại trang chủ và đơn giản hóa cài đặt
Duyệt web siêu tốc
Chế độ tăng tốc và tiện ích mở rộng FB mang lại tốc độ duyệt web nhanh nhất
Chặn quảng cáo
Duyệt web siêu tốc, không lo quảng cáo
Tải Về Thông Minh
Hỗ trợ download hàng loạt, ngầm và đám mây với chức năng tự động tải lại
Kênh truyện phong phú
Kho tiểu thuyết và truyện tranh đa dạng nhất, tìm kiếm dễ dàng, đọc sách tiện lợi
Chủ Đề
Vào Trung Tâm Hình Nền UC hoặc sử dụng ảnh riêng của bạn để cá nhân hóa trình duyệt của mình
Duyệt Bảo Mật
Duyệt Bảo Mật bảo vệ sự riêng tư của bạn
Chế Độ Đêm
Chuyển sang chế độ đêm để có thể đọc ban đêm một cách thoải mái


giải thưởng:
★★★★★Trình duyệt tốt nhất cho di động 2011 theo About.com
★★★★★Trình duyệt tốt nhất cho Android 2012 theo About.com


★★★★★"Tóm lại, UC Browser là sản phẩm kết hợp tính năng vượt trội, thiết kế đơn giản, duyệt nhanh với danh mục và bố trí đẹp. Đó là những gì một trình duyệt di động phải có." - Androidzoom.com
★★★★★ “Trình duyệt tốt nhất tôi đã từng sử dụng. Tôi đã từng dùng Dolphin, Chrome, Firefox, Boat Browser và Opera nhưng chỉ có UC Browser mới làm tôi hài lòng với tốc độ tuyệt đỉnh.” - Fuad - Tháng 10, 2012 - Version 8.4.1
=>link tải nhanh: http://aff.mclick.mobi/v2/16jEGHZw8u...8D43-ZgDLQ5obc3.3G Browse:

Cần nhanh chóng, thú vị và dễ dàng để sử dụng trình duyệt? Nhìn không có thêm trình duyệt sau đó 3G Đối với Android - HD! Facebook, Google, Yahoo, trình duyệt tích hợp 3G Đối với Android - HD
Tải về điện toán đám mây: hỗ trợ tải các tập tin trong các định dạng khác nhau và tải chúng lên "đám mây của tôi 'để sao lưu trên bất kỳ thiết bị.
Tabs đám mây: Cho phép bạn nhận ra nơi bạn rời đi bằng cách tự động đồng bộ hóa các tab của bạn cho Windows, iOS, hoặc các thiết bị Mac.
Đồng bộ Bookmarks / Ảnh: Ảnh Sync trên Windows, Mac và thiết bị iOS.

Mát màn hình duyệt web hoàn toàn
Đơn fan hâm mộ của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm cảm ứng tuyệt vời.
Dễ dàng chuyển đổi giữa các trang web khác nhau bằng những cử chỉ đa tab.
Điều chỉnh màn hình hiển thị trang để tối đa hóa kích thước màn hình của bạn có sẵn cho một kinh nghiệm BIG.

Trung tâm ứng dụng
Dễ dàng tìm thấy và các ứng dụng web nhóm và nội dung.
Siêu dễ dàng để sử dụng!

Siêu cử chỉ
Sử dụng cử chỉ để tạo ra, đóng cửa, chuyển đổi và khôi phục các tab.
Tạo ra lệnh bằng cử chỉ của riêng bạn.

Đọc thông minh
Đọc phía trước: các trang tải trước tự động. Không cần phải chờ đợi cho mỗi trang để tải về.
Đêm Chế độ: Tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản để xem ánh sáng thấp.
Chế độ đọc: Điều chỉnh phông chữ và loại bỏ sự lộn xộn cho dễ đọc.
=>link tải nhanh: http://aff.mclick.mobi/v2/v2KOgMiVs7...Qf4pGBUpj2Hh-Q

4.Wifi Master:

WiFi Master Key là một công cụ phải-có của bât kỳ smartphone nào để quản lí WiFi. Hãy tải ứng dụng ngay nếu bạn muốn WiFi miễn phí mọi lúc, mọi nơi.
Đặc điểm chủ chốt:
- Quét hotspot xung quanh bạn
- Truy tìm WiFi sẵn sàng sử dụng chỉ với một nút bấm
- Tiết kiệm chi phí kết nối nhờ vào WiFi hotspot miễn phí
- Chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dài tuổi thọ của pin
- Bộ phận phát hiện tín hiệu gắn liền giúp bạn tìm được điểm kết nối tốt nhất
- Bộ phận kiểm tra tốc độ giúp đánh giá chất lượng kết nối WiFi
- Bộ phận số liệu thống kê giúp bạn quản lí dữ liệu môt cách hiệu quả

Xin vui lòng chú ý, đây không phải là một công cụ giúp bạn xâm nhập và lấy mật mã WiFi. Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi mong muốn được xây dựng một hệ thống giúp mọi người đều được sử dụng Internet. Chúng tôi tin tưởng vào một thế giới nơi mà những cơ hội và những nguồn cảm hứng đều có thể được hiện thực hóa bởi kết nối internest nhanh, thuận tiện và an toàn.
=>link tải nhanh: http://aff.mclick.mobi/v2/nIklK1KC2R...kTqaPSQpwRnXHY5.Smart Battery:

Smart Battery là một ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí mà có thể kéo dài tuổi thọ pin của bạn lên đến 50% bằng cách tìm các ứng dụng và thiết lập mà hút năng lượng trên thiết bị của bạn. Tham gia 330+ triệu người sử dụng trên Android và iOS đã nhìn thấy những lợi ích!
Chuyên nghiệp, dễ sử dụng và hỗ trợ 27 ngôn ngữ, Smart Battery bởi Cheetah Mobile (trước đây gọi là KS Mobile) cho một cuộc sống còn để điện thoại Android của bạn, cung cấp cho bạn thông tin pin chi tiết và giúp nó phí lành mạnh với hệ thống sạc 3 giai đoạn độc đáo của chúng tôi. Thưởng thức một kinh nghiệm tiết kiệm điện năng đáng kinh ngạc đó là tốt như dự án Volta, thậm chí trước khi Android đi ra.

Tìm hiểu những gì đang chảy năng lượng của bạn. Điều chỉnh cài đặt dẫn lưu của bạn (ví dụ như độ sáng) và vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết mà tiêu hao pin của bạn.
Ước tính chính xác Còn lại Thời gian dùng pin
Nói với pin bao lâu sẽ kéo theo một loạt các tình huống (chơi game, wifi hoặc tắt, vv)
Charging chuyên nghiệp
Smart Battery điều chỉnh cách thức mà thiết bị của bạn được tính phí với một hệ thống sạc 3 giai đoạn duy nhất để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất của pin của bạn và nhắc nhở bạn không đến hơn phí. Nó cũng có các tính năng mà có thể giám sát và điều tiết điện năng tiêu thụ.
Widget bao gồm
Của chúng tôi "Task Killer" widget sẽ tối ưu hóa điện năng tiêu thụ của bạn thuận tiện. Các widget 4x1 làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý Wifi, dữ liệu, độ sáng, vv, và thiết lập chế độ tiết kiệm điện năng.
=>link tải nhanh: http://aff.mclick.mobi/v2/wXQvQwNJyG...jKBGdNiYv9lU4I6.CM Security:

★ CM An ninh nhận được giải Oscar của thế giới chống virus cho lần thứ 7 ★

CM An ninh được xếp hạng # 1 bởi AV-TEST một lần nữa! AV-TEST, một tổ chức độc lập hàng đầu ở Đức, tiến hành đánh giá thường xuyên của tất cả các sản phẩm chống virus trên thị trường và trao giải thưởng xuất sắc. Giải thưởng của họ được coi như là giống như một giải Oscar trong lĩnh vực bảo mật CNTT và nghiên cứu chống virus. AV-TEST đánh giá phần mềm chống virus dựa trên như thế nào họ có thể phát hiện virus, cách sử dụng chúng, và giải thưởng sản phẩm chất lượng cao khen của họ.

★ An toàn hơn an toàn hơn: Intruder Selfie của AppLock
- Chụp ảnh của một ai đó nhập sai mật khẩu hai lần
- Gotcha! Một trong những người muốn rình mò trên Whatsapp của tôi

★ chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí App Lock (app locker với mật khẩu):
Các khóa ứng dụng hàng đầu đánh giá, nhanh nhất và an toàn nhất, hơn 100 triệu người sử dụng, hỗ trợ 27 ngôn ngữ.

★ Với khóa ứng dụng, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn:
Khóa ứng dụng - Khóa liên lạc, WhatsApp, Facebook Messenger từ con mắt tò mò và những người bạn tò mò.
Khóa cài đặt - Ngăn chặn con trẻ từ mua không mong muốn ứng dụng / trò chơi và cài đặt điện thoại.
Khóa riêng tư - AppLock cho gallery, hình ảnh, và các tập tin.
Các AppLock đầu tiên đó là tương thích với L Android trên thế giới

★ Wi-FI an
■ Đơn giản kiểm tra 1-tap để kiểm tra bảo mật Wi-Fi của bạn
■ Cảnh báo chống lại các điểm nóng Wi-Fi độc hại
■ Real-thời gian thử nghiệm tốc độ mạng
■ Boost và tối ưu hóa tốc độ
■ kết nối Wi-Fi miễn phí trong 100 sân bay hàng đầu

Điểm nổi bật của CM An ninh:

☆ # 1 Máy antivirus: Powered by cả hai động cơ của địa phương và đám mây, và hỗ trợ bởi kinh nghiệm với 500.000.000 người sử dụng và 16 năm lịch sử trong ngành công nghiệp máy tính & an ninh điện thoại di động. Liên tiếp đứng đầu trong các bài kiểm tra được thực hiện bởi AV-TEST và AV-Comparatives.

☆ bảo vệ nhiều lớp: Sửa chữa lỗ hổng hệ thống và quét các ứng dụng mới, hệ thống tập tin và các trang web để đảm bảo an toàn của thiết bị và sự riêng tư của bạn trong thời gian thực. Làm sạch hệ thống của bạn và tăng cường thiết bị của bạn.

☆ Nhanh và tiện dụng: quét chỉ mất vài giây, nhanh hơn so với máy quét chống virus trả khác 500%. CM An ninh là còn nhẹ, chiếm một nửa bộ nhớ điện thoại nhiều như các ứng dụng chống virus khác. Tích hợp với việc dọn dẹp và tăng tính năng đánh giá cao nhất, thiết bị của bạn có thể được nhẹ hơn, nhanh hơn và bảo vệ.

☆ Tương thích với cả điện thoại và máy tính bảng

Đặc điểm của CM An ninh:

► AppLock & Vault - Các nhanh nhất và an toàn nhất AppLock cho Android trên thế giới
Khóa bức ảnh của bạn, bộ sưu tập và các thông điệp từ con mắt tò mò và những người bạn tò mò
Ngăn chặn trẻ em của bạn từ các ứng dụng không mong muốn mua / trò chơi với AppLock

►Cleaner & Điện thoại Booster
Ram booster và CPU booster

Điện thoại ►Find | Anti-Theft (NEW!)
Các tốt nhất "FREE" công cụ tìm điện thoại của tôi.
Xác định vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ (Để kiểm soát điện thoại từ xa, đi đến https://findphone.cmcm.com)
Làm cho thiết bị hét lên để tìm nó.
Khóa điện thoại để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

► APP & SYSTEM SCANNER
Quét các ứng dụng cài đặt sẵn và cài đặt và hệ thống tập tin để giữ cho điện thoại của bạn an toàn khỏi virus, trojan, dễ bị tổn thương, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

► SD CARD SCAN
Quét thẻ nhớ ngoài SD kỹ lưỡng để phát hiện và xóa các mối đe dọa.

► ON-INSTALL SCAN
Ngăn chặn thiệt hại cho thiết bị của bạn với thời gian thực quét các ứng dụng mới và cập nhật.

► SCHEDULED SCAN
Thường xuyên quét tự động cho phép đối với an ninh thụ động.

► CALL CHẶN
Ngăn chặn quấy rối bằng cách ngăn chặn các cuộc gọi điện thoại không mong muốn.

► XEM AN TOÀN
Chặn URL độc hại và bảo vệ bạn chống lại các trang web lừa đảo với các thông báo cảnh báo ngay lập tức.
=>link tải nhanh: http://aff.mclick.mobi/v2/QVeRbBvXZn...1cCojazrqzHEsM*****************
Trên đây là những ứng dụng cần thiết cho Android mình tổng hợp được,chúc các bạn online vui vẻ