Chrono Saga là trò chơi hấp dẫn do Smilegate Megaport đến từ Hàn Quốc hợp tác với RPG Factory phát hành. Trò chơi hấp dẫn này đang được miễn phí trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Chrono Saga đem tới cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp có độ nét cao và cực kỳ sinh động.Tại vương quốc xinh đẹp này, tồn tại một viên pha lê ma thuật đem lại sự giàu sang, hạnh phúc cho người dân trong cả vương quốc. Trong vương quốc Valaria, nhà vua đã xây dựng một tòa tháp đế viên pha lê có thể tăng cường ánh sáng và tỏa hào quang, thịnh vượng đến khắp đất nước.

Cuộc sống hạnh phúc, thanh bình ở vương quốc bỗng một ngày bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những con quỷ dữ. Chúng thâm nhập vào vương quốc với âm mưu đánh cắp viên pha lê huyền bí màu nhiệm. Trước tình hình nguy kịch đó, nhà vua đã dẫn một đội quân đi tiêu diệt lũ quỷ, đập tan âm mưu hiểm ác của chúng. Tuy nhiên, sức mạnh của lũ quỷ hung hãn hơn rất nhiều lần nhà vua tưởng tượng, bởi vậy, đội quân của nhà vua đã bị lũ quỷ đánh bại, nhà vua bị lũ quỷ giết chết. Nữ hoàng đã phải thay chồng lên ngôi. Sau khi lên ngôi, nữ hoàng đã làm một chiếc vòng cổ bằng viên pha lê đó và trao cho cô công chúa nhỏ của vương quốc Valaria. Kể từ đây, cô công chúa Daisy xinh đẹp có trọng trách lớn bảo vệ viên pha lê quý giá của đất nước.Mang trong mình lối chơi nhập vai chiến thuật đặc sắc, tham gia vào Chrono Saga người chơi sẽ có nhiệm vụ đồng hành cùng nhóm bạn để phiêu lưu trong thế giới rộng lớn của game. Theo đó, người chơi sẽ đối đầu với những quái vật hùng mạnh và nếu đánh bại được, chúng sẽ bị thu phục và gia nhập vào đội quân.

Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ các vị anh hùng từ khắp nơi trên thế giới, tham gia vào chuyến hành trình khám phá những bí ẩn cổ đại và chiến đấu để lấy lại hòa bình. Chrono Saga sở hữu một hệ thống nhân vật rất đa dạng rất nhiều những anh hùng với sức mạnh, kỹ năng và hình dạng đặc trưng.Với các tính năng thường thấy trong dòng game nhập vai như: trang bị, tăng cấp, cường hóa,... người chơi sẽ phải thông qua chúng để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Các nhân vật trong Chrono Saga được chia thành các class: Knight, Rogue, Archer, Warrior, Priest, Wizard với các kỹ năng, thế mạnh riêng. Game thủ cần chiến thắng các màn chơi để giành được các nhân vật này.Lối chơi Chrono Saga là game vượt qua các thử thách từ cuộc chiến. Game thủ sẽ chọn tối đa 6 nhân vật để đưa vào đội hình nhưng chỉ có 3 trong số các nhân vật được xuất chiến. Điểm khác biệt của Chrono Saga là các vị tướng sẽ có thể được thế chỗ bất cứ lúc nào. Trong Chrono Saga, game thủ sẽ tận dụng các kỹ năng để chiến thắng mà không chỉ phụ thuộc vào lượng mana, game thủ có thể thoải mái sử dụng các skill.

Download:


Chủ đề tương tự: